Công Ty Cổ phần Thương Mại & Dịch Vụ Kỹ Thuật SVC

Chọn ngôn ngữ
Trang chủ Sản phẩm Tất cả thương hiệu PARKER Van và phụ kiện (Valves) Van thiết bị (Instrumentation Valves)

Van thiết bị (Instrumentation Valves) (0 sản phẩm)

Kiểm soát điều chỉnh dòng chảy hiệu quả với van thiết bị (Instrumentation Valves) hãng Parker

Cũng như tên gọi của nó Van thiết bị (Instrumentation Valves) là loại thiết bị dùng để điều chỉnh, kiểm soát hoặc định hướng dòng chảy của nguyên vật liệu (Rắn, lỏng, khí) bằng cách đóng/mở hoặc cản trở, điều chỉnh một phần dòng chảy của chất lỏng, tốc độ của dòng chảy max/min theo mong muốn. Hay đơn giản và dễ hiểu hơn thì Van là một thiết bị cơ học điều khiển lưu lượng và áp suất của nguyên liệu trong một hệ thống hoặc quy trình hệ thống vận hàng. Vì vậy, về cơ bản, nó kiểm soát lưu lượng và áp suất.

Ứng dụng của Van thiết bị (Instrumentation Valves) Parker

Hiện nay, Parker là một trong những hãng nổi tiếng trên thế giới cung cấp tất cả các thiết bị van như van bi, van bướm, van chỉnh áp,.... Van thiết bị của hãng hiện có sẵn với nhiều cấu hình, kích thước, chất liệu và ứng dụng khác nhau. Với đội ngũ kỹ sư hàng đầu trên thế giới, mỗi một thiết bị van khi sản xuất đều được nghiên cứu kỹ càng, với thiết kế sáng tạo, Van thiết bị có thể sử dụng ở cả nhiệt độ, áp suất cao và thấp và với nhiều môi trường khác nhau. Các van thiết bị này cũng có thể hoạt động hiệu quả trong các điều kiện vận hành khắc nghiệt, bao gồm cả điều kiện đông lạnh và có khả năng đáp ứng các nhu cầu cụ thể cho ứng dụng hệ thống của bạn.

Một số ứng dụng của Van thiết bị (Instrumentation Valves) Parker

Điều chỉnh tốc độ của dòng chảy, tùy thuộc vào việc mà một van đang mở hay đóng, nó cho phép chất lỏng đi qua hoặc dừng chất lỏng.

Điều chỉnh dòng nguyên vật liệu, một số van cho phép bạn tiết lưu chất lỏng tùy thuộc vào % mở của tổng số van mở. Càng mở ít thì điều chỉnh càng cao và ngược lại. Kiểm soát hướng của dòng chất lỏng. Van đa cửa cho phép bạn quyết định đường đi của chất lỏng.

Điều chỉnh lưu lượng hoặc áp suất trong hệ thống đường ống. Một số van điều khiển tự động duy trì lưu lượng và áp suất trong hệ thống bằng cách điều chỉnh đóng và mở.

Giảm áp suất hoặc chân không khỏi hệ thống đường ống và thiết bị. Van giảm áp và chân không bảo vệ hệ thống quá trình khỏi quá áp và trong điều kiện chân không.

Một số dòng Van thiết bị (Instrumentation Valves) của Parker được phân phối bởi SVC

 

 • Van bi, 6000 PSI - Dòng B
 • Van kim, 5000 PSI - Dòng V
 • Van một chiều,Van Poppet - Dòng C
 • Van kim,Union Bonnet 6.000 PSI - Dòng U
 • Van cầu đông lạnh
 • Van kim dòng SM - 20.000 PSI
 • Van kim, áp suất cao - VM Series 100.000 PSI
 • Van cổng đông lạnh
 • Van bi 2 chiều dòng 2B - 20.000 PSI
 • Van bi, dòng Trunnion 10.000 PSI-HB
 • Van bi, van cắm - Dòng PR

Ngoài ra Công ty cổ phần thương mại và dịch vụ kỹ thuật SVC còn phân phối hàng nghìn sản phẩm van của hãng Parker, chúng tôi có đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp là những kỹ sư hàng đầu đã từng được đào tạo nghiên cứu qua tại một số môi trường quốc tế. Quý khách hàng chỉ cần đưa ra yêu cầu cũng như hình ảnh, kích thước bề mặt cần kết nối, chúng tôi có thể tư vấn nhiệt tình phù hợp với các van kích thước khác nhau, để đem lại hiệu quả cao, tránh lãng phí, rò rỉ, mang lại hiệu quả tốt nhất dành cho quý khách hàng. 

Hãy liên hệ hotline 0964110412 để được tư vấn.