Công Ty Cổ phần Thương Mại & Dịch Vụ Kỹ Thuật SVC

Chọn ngôn ngữ
Trang chủ Sản phẩm Tất cả thương hiệu PARKER Phớt (Seals) và O-Rings) Phớt đệm (Buffer Seals)

Phớt đệm (Buffer Seals) (0 sản phẩm)

 

Phớt đệm ( Buffer Seals ) Parket sự lựa chọn hoàn hảo

Phớt đệm là khái niệm khá gần gũi với dân kỹ thuật đặc biệt là các kỹ thuật viên chuyên lắp đặt máy móc thiết bị, phớt đệm đóng vai trò ngăn chặn rò rỉ nước hoặc các loại chất lỏng khác như dầu, xăng … Với máy móc cơ bản chúng ta thường sử dụng các loại phớt đệm thông thường nhưng trong môi trường công nghiệp khắc nhiệt thì việc lựa chọn đệm phớt chất lượng dành cho các thiết bị máy móc đắt tiền là điều rất quan trọng. Bạn hãy tham khảo phớt đệm Parker nhé

Phớt đệm Parker có tốt và đạt chất lượng đảm bảo trong môi trường công nghiệp không?

Là hãng đi đầu trên thế giới về các dòng sản phẩm phục vụ cho lĩnh vực công nghiệp, Ra đời từ những năm 1917 đến nay sau hơn 100 năm hình thành và phát triển sản phẩm của hãng đã và đang hiện diện gần như ở hầu hết các quốc gia trên thế giới.

Phớt đệm là một sản phẩm tối quan trọng khi nền công nghiệp máy móc hiện đại yêu cầu cao về mặt kỹ thuật bùng nổ, vì vậy Parker đã cho ra đời rất nhiều dòng sản phẩm Phớt đệm chuyên dụng trong công nghiệp, nó giúp máy móc không bị ăn mòn và có tính bền vững cao.

Một số ưu điểm khác của phớt đệm parket: Độ ma sát thấp, khả năng chống chịu trong môi trường công nghiệp tốt, độ bền cao …

Dưới đây là một số mẫu phớt đệm chuyên dụng của hãng Parker.

1. Pradifa Sê-ri OD, Polon ® Bộ sản phẩm được chia làm 145 mẫu phớt đệm, chuyên làm kín cho các dòng sản phẩm xi lanh thủy lực, Thiết kế theo chuẩn PTFE, với lực ma sát thấp, đáp ứng công suất hoạt động thủy lực cao, là sản phẩm được nhiều khách hàng lựa chọn chọn.

2. Prädifa sê-ri BU, Ultrathan® bộ sản phẩm được chia ra 50 mẫu khác nhau, sản phẩm được thiết kế nhỏ gọn đơn giản nhưng khả năng chịu áp suất cực tốt, rất chắc chắn và khả năng chịu ăn mòn cao, đạt tiêu chuẩn ISO 5597 và ISO 7425.

3. BR PROFILE, RESILON® được sử dụng kết hợp với phớt thanh chính để có hiệu suất tối ưu nhằm chịu được áp suất cao và áp suất hệ thống tăng đột biến trong các ứng dụng xi lanh thủy lực và bộ truyền động. Polyurethane Resilon® mạnh mẽ cho khả năng chống mài mòn cực cao.

4. Prädifa sê-ri JA Bao gồm 38 sản phẩm với Bộ làm kín thanh cho xi lanh thủy lực, tác động đơn, thiết kế phốt PTFE. Ma sát thấp. Đối với các ứng dụng áp suất cao. ISO7425.

5. Composite rod PUR buffer: BR bao gồm 82 sản phẩm là dòng Phớt đệm thanh, polyurethane, vỏ đáp ứng ISO7425/II

Là đại lý chính thức của hãng Parket tại Việt Nam, SVC cam kết giá thành và chiếu khấu tốt nhất đến khách hàng, Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ Hotline công ty hoặc ib trực tiếp kỹ thuật viên chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn bạn