Công Ty Cổ phần Thương Mại & Dịch Vụ Kỹ Thuật SVC

Chọn ngôn ngữ
Trang chủ Sản phẩm Tất cả thương hiệu PARKER Đầu nối và khớp nối nhanh (Fittings and Quick Couplings) Khớp nối cho hệ khí nén và kiểm soát lưu lượng

Khớp nối cho hệ khí nén và kiểm soát lưu lượng (0 sản phẩm)

Khớp nối cho hệ khí nén và kiểm soát lưu lượng hãng Parker chuyên dùng trong lĩnh vực công nghiệp

Ngày nay, nhu cầu của thị trường về lắp đặt và sử dụng các loại khớp nối cho hệ khí nén và kiểm soát lưu lượng ngày càng nhiều, không chỉ trong sản xuất công nghiệp mà cả trong các ứng dụng của đời sống hằng ngày. Ngoài ra, khớp nối cho hệ khí nén và kiểm soát lưu lượng của hãng Parker được đánh giá là hiện đại nhất trên thị trường hiện nay. 

Ứng dụng của Khớp nối cho hệ khí nén và kiểm soát lưu lượng 

Bộ điều chỉnh kiểm soát áp suất và lưu lượng khí với nhiều kiểu dáng và vật liệu khác nhau, bao gồm: van một chiều, Khớp nối khóa, Khớp nối khởi động mềm, cảm biến áp suất khí ngưỡng và nhiều hơn nữa. Các phụ kiện chức năng khí nén và kiểm soát lưu lượng của Parker có sẵn trong nhiều loại cấu hình và vật liệu, đồng thời cung cấp khả năng điều chỉnh độ chính xác cao để cải thiện hiệu quả năng lượng và cải thiện lưu lượng trong tất cả các hệ thống khí nén. Các Khớp nối cho hệ khí nén và kiểm soát lưu lượng giúp  điều khiển lưu lượng tích hợp này phù hợp với nhiều ứng dụng khác nhau, phục vụ nhiều thị trường công nghiệp khí nén lớn hiện nay.

Một số khớp nối cho hệ khí nén và kiểm soát lưu lượng được phân phối bởi SVC

  • Kiểm soát lưu lượng: Dòng sản phẩm giúp điều chỉnh kiểm soát lưu lượng, cung cấp khả năng điều chỉnh chính xác, chính xác và nhỏ gọn, cung cấp giải pháp cho tất cả các ứng dụng. Những bộ điều chỉnh kiểm soát lưu lượng này có sẵn với thân bằng polyme, đồng thau mạ niken, nhôm hoặc thép không gỉ, vít điều chỉnh bên ngoài hoặc lõm.
  • Kiểm tra van: bao gồm các phiên bản khác nhau với áp suất mở được hiệu chỉnh trước hoặc điều chỉnh tại chỗ và mã màu để xác định mạch cấp và xả nhằm tránh lỗi trong quá trình cài đặt. Chất liệu bằng nhựa, đồng thau, thép không gỉ hoặc đồng thau mạ niken của FDA. Sử dụng an toàn hơn và trực quan hơn, giảm chi phí cài đặt. 
  • Bộ điều chỉnh áp suất: Chất liệu bằng kim loại hoặc nhựa cho phép sử dụng ổn định, giảm hoặc kiểm soát áp suất để đảm bảo an toàn khi sử dụng thiết bị khí nén và ngăn ngừa thiệt hại về người. Phụ kiện bộ điều chỉnh áp suất của Parker góp phần nâng cao hiệu quả của các thiết bị khí nén và do đó cho phép tiết kiệm năng lượng và cải thiện khả năng quản lý chi phí 
  • Bộ giảm thanh: Dòng sản phẩm giảm thanh này, với nhiều cấu hình và mức giảm tiếng ồn, phù hợp với nhiều ứng dụng, phục vụ cho các thị trường công nghiệp lớn hiện nay. 
  • Khớp  nối thí điểm: Phù hợp với mọi hệ thống lắp đặt khí nén trong nhiều ứng dụng khác nhau, phục vụ các thị trường công nghiệp lớn hiện nay.    

Với những thông tin trên chắc các bạn đã hoàn toàn an tâm khi sử dụng sản phẩm của hãng. Là đại lý chính thức phân phối khớp nối cho hệ khí nén và kiểm soát lưu lượng Parker tại Việt Nam chúng tôi cam kết giá thành và chiết khấu tốt nhất đến khách hàng.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ  hotline 0964110412 để mua hàng với nhiều chính sách ưu đãi.