SVC Trading & Technical Service JSC

Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Trang chủ Tất cả thương hiệu PARKER Van và phụ kiện (Valves) Van điều khiển điện (Electronic Valves)

Van điều khiển điện (Electronic Valves)

Nguyên lý hoạt động và ứng dụng của van điều khiển điện (Electronic Valves) hãng Parker

Van điều khiển điện (Electronic Valves) là thiết bị sử dụng nguồn năng lượng từ điện năng để chuyển hóa thành cơ năng và điều khiển hoạt động đóng mở van điều tiết theo tốc độ dòng chảy mong muốn. 

Van điều khiển điện (Electronic Valves) khác so vớ các loại van thông thường bởi có thể van điều khiển điện về cấu tạo có thể sử dụng một số cấu trúc và nguyên lý hoạt động của van bi, van bướm,...nhưng cách thực vận hành là bằng nguồn điện năng chứ không phải bằng cơ năng, nhiệt năng,...như các loại van thông thường.

Nguyên lý hoạt động của Van điều khiển điện (Electronic Valves) Parker

Van điều khiển điện (Electronic Valves) hoạt động khi được cung cấp nguồn điện  năng phù hợp vào đầu bộ điện, lúc này motor sẽ chuyển động kéo theo chuỗi liên kết bánh răng quay theo tác động lên trục van đồng thời làm cho đĩa van quay theo thành 1 chuỗi liên kết với góc độ từ 0 – 90 độ và ngược lại 90 – 0 độ từ đó tạo nên hiện tượng đóng mở van.

Đối với các hệ thống cần điều tiết lưu lượng của dòng chảy thì nhà sản xuất đã lắp đặt thêm bộ tuyến tính với chức năng kiểm soát và điều chỉnh van điều khiển điện đóng mở theo các góc to – Nhỏ khác nhau, tùy vào ưu cầu của người sử dụng.

Ứng dụng của van điều khiển điện (Electronic Valves) Parker

Với đặc điểm của van chạy bằng điện năng nên thường được sử dụng cho các nhà máy, xí nghiệp công suất lớn, nên sử dụng van điều khiển điện giúp tiết kiệm chi phí nhân công vận hành, giảm chi phí lớn khi thuê nhân công.

Van điều khiển điện (Electronic Valves) còn được sử dụng cho 1 số nhà mình sản xuất thiết bị y tế với các van có kích thước nhỏ, nhưng tốc độ vận hành cao, tỷ lệ rò rỉ cực thấp.

Parker là đơn vị cung cấp nhiều loại van thu nhỏ để đáp ứng nhu cầu của các ứng dụng dòng khí có độ chính xác cao nhất dành cho hóa học phân tích và chẩn đoán lâm sàng. Khi hiệu suất, chất lượng và độ tin cậy đóng vai trò quan trọng đối với thiết bị của bạn, Van điều khiển điện (Electronic Valves) thực sự tối ưu với khả năng tương thích trong mọi điều kiện vận hành.

 

Một số Van điều khiển điện (Electronic Valves) của Parker được phân phối bởi SVC

 • Van điện từ loại Poppet 2 chiều
 • X-Valve - Van điện từ khí nén thu nhỏ
 • Van điện từ loại 4 chiều 3 vị trí
 • Van điện từ 3 chiều cho ứng dụng thủy lực áp suất cao
 • Van điện từ hai chiều loại Poppet
 • Van điện từ loại 4 chiều 2 vị trí
 • Van điện từ loại 2 chiều
 • Van điều chỉnh môi chất lạnh
 • Iota Một
 • Van Điện Tử Parker - PEV
 • Van điều khiển hướng tỷ lệ - Dòng D1FL/D3FL
 • Van điều khiển hướng tỷ lệ - Dòng D41FL/ D91FL

Parker là hãng uy tín cung cấp nhiều loại Van điều khiển điện (Electronic Valves)  trên thị trường hiện nay. Ngoài ra, dòng Van điều khiển điện (Electronic Valves) này có nhiều loại, chất liệu, kích thước khác nhau. Công ty cổ phần thương mại và dịch vụ kỹ thuật SVC là đơn vị được uỷ quyền phân phối dòng sản phẩm Van điều khiển điện (Electronic Valves)  của hãng Parker. 

 

Hãy liên hệ hotline 0964110412 để được tư vấn.