Công Ty Cổ phần Thương Mại & Dịch Vụ Kỹ Thuật SVC

Chọn ngôn ngữ
Trang chủ Sản phẩm Tất cả thương hiệu PARKER Van và phụ kiện (Valves) Cụm van chặn van xả đôi (Double Block and Bleed Valves)

Cụm van chặn van xả đôi (Double Block and Bleed Valves) (0 sản phẩm)

Cấu tạo và ứng dụng của cụm van chặn van xả đôi (Double Block and Bleed Valves) Parker

 

 Cụm van chặn van xả đôi (Double Block and Bleed Valves) hay còn gọi là van kép là cụm van tích hợp nhiều van trên cùng một thân, trong đó mỗi chặn và van xả có vai trò và chức năng riêng. Trong quá trình hoạt động thì van chặn sẽ được mở và van xả sẽ được đóng và ngược lại. Vốn dĩ xảy ra điều đó là do trong quá trình hoạt động có thể xảy ra một số các hoạt động như bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa, hoặc quá trình dòng chảy đang lưu thông có thêm các hoạt động chiết mẫu ở một số đoạn ống thì Cụm van chặn van xả đôi (Double Block and Bleed Valves)  sẽ phát huy tác dụng của nó.

 

Cấu tạo và Ứng dụng của Cụm van chặn van xả đôi (Double Block and Bleed Valves) 

 

Do Cụm van chặn van xả đôi (Double Block and Bleed Valves) so thiết kế nhỏ gọn, linh hoạt nên chi phí thiết kế, vận hàng cũng được tối ưu. Ngoài ra, đây là thiết bị nhỏ nhưng tháo lắp dễ dàng, không quá nhiều chi tiết, lại đảm bảo được khả năng bịt kín, chống lại áp suất từ cả hai đầu van, khả năng  rò rỉ của thiết bị dường như rất thấp, nên thiết bị được sử dụng trong nhiều ứng dụng.

 

Cụm van chặn van xả đôi (Double Block and Bleed Valves) sẽ có hai loại là cụm van đơn và cụm van đôi. Tùy vào nhu cầu sử dụng mà nhà thầu có thể lựa chọn dòng van nào cho hợp lý.

Cấu tạo của Cụm van chặn van xả đôi (Double Block and Bleed Valves) bao gồm 02 lần van chặn (block) & 01 lần van xả (bleed), được làm từ vật liệu kim loại như thép carbon không gỉ, hoặc thép hợp kim Duplex, …Điều này giúp đảm bảo an toàn trong quá trình cô lập, nhất là với môi trường áp suất cao. Trong trường hợp van chặn số 01 bị hư hỏng hoặc rò rỉ, thì đã có van chặn số 02 để dự phòng cô lập. 

 

Một số Cụm van chặn van xả đôi (Double Block and Bleed Valves) của hãng Parker

 

  • Van điện từ hai chiều loại Poppet

  • Quy trình monoflange đến van dụng cụ

  • Van kiểu wafer - Dòng Monoball

  • Van mô-đun - Pro-Bloc - Dòng EP

  • Van mô-đun - Dòng Pro-Bloc TP

  • Van mô-đun - Dòng Pro-Bloc FP

  • Van mô-đun - Dòng Pro-Bloc

 

Với mỗi mã sản phẩm Cụm van chặn van xả đôi (Double Block and Bleed Valves) còn có rất nhiều dòng và size khác nhau, nên quý khách hàng hoàn toàn yên tâm bởi sản phẩm đa dạng phù hợp với nhu cầu sử dụng.

 

Parker là hãng uy tín cung cấp nhiều loại Cụm van chặn van xả đôi (Double Block and Bleed Valves) trên thị trường hiện nay. Hãng cung cấp một loạt các Cụm van chặn van xả đôi (Double Block and Bleed Valves) theo yêu cầu, và mong muốn của nhà thầu nên khách hàng hoàn toàn yên tâm và tin tưởng.

 

Công ty cổ phần thương mại và dịch vụ kỹ thuật SVC là đơn vị được uỷ quyền phân phối dòng sản phẩm Cụm van chặn van xả đôi (Double Block and Bleed Valves) của hãng Parker. 

Hãy liên hệ hotline 0964110412 để được tư vấn.