Công Ty Cổ phần Thương Mại & Dịch Vụ Kỹ Thuật SVC

Chọn ngôn ngữ
Trang chủ Sản phẩm Tất cả thương hiệu PARKER Phớt (Seals) và O-Rings) Phớt trục xi lanh thủy lực (Rod Seals)

Phớt trục xi lanh thủy lực (Rod Seals) (0 sản phẩm)

Đại lý phân phối Phớt trục xi lanh thủy lực (Rod Seals) hãng Parker

 

Phớt trục xi lanh thủy lực (Rod Seals) là thiết bị quan trọng giúp làm kín xilanh, Phớt trục xi lanh thủy lực (Rod Seals) giúp  ngăn chặn sự rò rỉ của nguyên vật liệu từ bên trong xi lanh thủy lực ra bên ngoài, do đó giúp giảm thiểu ô nhiễm môi trường xung quanh.

 

Phớt trục xi lanh thủy lực (Rod Seals) có tác động đơn và tác động kép, ứng dụng áp suất cao đòi hỏi một hệ thống bịt kín tốt bao gồm cả hệ thống đệm. Các Phớt trục xi lanh thủy lực (Rod Seals) thưởng tương tác với các bộ phận gạt nước bên trong hệ thống làm kín xi lanh. 

 

Nguyên liệu làm Phớt trục xi lanh thủy lực (Rod Seals) là gì?

 

Ứng dụng của thuốc trục xi lanh thủy lực đó là ngăn chặn rò rỉ và làm kín dòng chảy của nguyên vật liệu. Bởi vậy, chất liệu làm nên Phớt trục xi lanh thủy lực (Rod Seals) cũng cần được đảm bảo an toàn, chất lượng. Vì  Phớt trục xi lanh thủy lực (Rod Seals) Các đặc tính như chị mài mòn chịu dầu chịu nhiệt chịu hóa chất nên hốt trục xi lanh đa dạng về về nguyên liệu như NBR, FKM, VITON, NEOPRENE… Cụ thể Phớt trục xi lanh thủy lực (Rod Seals) Cao su nên chỉ chịu nhiệt độ khoảng 120 độ C. Tuy nhiên, với những Phớt trục xi lanh thủy lực (Rod Seals) Tiếp xúc với các nguyên liệu đòi hỏi ở nhiệt độ cao hơn, chịu áp suất lớn hơn, mài mòn cao hơn thì có thể sử dụng cao su tổng hợp FKM (Viton), cơ tính của phớt thủy lực được làm bằng vật liệu Viton cực kỳ tốt giúp cho xy lanh làm việc bền bỉ, tuổi thọ lâu dài. Tùy theo điều kiện nhiệt độ, môi trường làm việc chúng ta có thể chọn lựa thêm phớt được làm từ các vật liệu cao su silicone và cao su  Neoprene…

 

Một số loại Phớt trục xi lanh thủy lực (Rod Seals) của hãng Parker được phân phối bởi SVC

có cấu hình đa dạng có thể đáp ứng yêu cầu ứng dụng cụ thể. Có sẵn các phớt dạng thanh tuân theo các tiêu chuẩn ISO 6020, ISO 5597 và ISO 7425-2.

 

Một số loại Phớt trục xi lanh thủy lực (Rod Seals) của hãng Parker được phân phối bởi SVC

  • Phớt que Prädifa sê-ri BD, Ultrathan®    - 39 sản phẩm
  • Bộ hàn que Prädifa sê-ri ZJ  - 1 sản phẩm
  • Bộ bịt que Prädifa sê-ri M0  - 51 sản phẩm
  • Phớt Pít tông và Thanh đối xứng Sê-ri  - 39 sản phẩm
  • Prädifa BA, Ultrathan®  - 252 sản phẩm
  • Phớt Pít-tông và Thanh đối xứng Sê-ri  - 32 sản phẩm
  • Prädifa SA , Ultrathan®  - 4 sản phẩm
  • Thanh đối xứng và Phớt pít-tông Sê-ri Prädifa TA, Ultrathan® - 4 sản phẩm

Ngoài ra  SVC còn đang phân phối hơn 30 loại Phớt trục xi lanh thủy lực (Rod Seals) của hãng Parker. Chúng tôi là đại lý phân phối các dòng sản phẩm Phớt trục xi lanh thủy lực (Rod Seals)  của hãng Parker, cam kết giá thành và chiết khấu tốt nhất cho khách hàng.

 

Với đội ngũ tư vấn viên là các kỹ sư được đào tạo tại các đơn vị hàng đầu trên thế giới, chúng tôi sẽ tư vấn nhiệt tình, để giúp quý khách hàng có được sự lựa chọn loại Phớt trục xi lanh thủy lực (Rod Seals) tốt nhất, tối ưu hiệu quả nhất, trong quá trình sử dụng.

 

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ hotline để được tư vấn.