Công Ty Cổ phần Thương Mại & Dịch Vụ Kỹ Thuật SVC

Chọn ngôn ngữ
Trang chủ Sản phẩm Tất cả thương hiệu PARKER Van và phụ kiện (Valves) Van dẫn hướng (Pilot Valves)

Van dẫn hướng (Pilot Valves) (0 sản phẩm)

Mua van dẫn hướng giá tốt nhất ở đâu tại Việt Nam?


Van dẫn hướng (Pilot Valves) là một trong những thiết bị cơ bản và quan trọng giúp kiểm tra, mở bằng áp suất điều khiển bên ngoài. Van dẫn hướng cho phép lưu thông nguyên liệu vào 1 hoặc nhiều đường dẫn khác nhau trong quá trình vận hành. Van dẫn hướng có các chức năng chủ yếu như cho phép dừng hoặc chảy nguồn nguyên liệu, điều hướng các chất theo vị trí mong muốn.


Một số loại van dẫn hướng trên thị trường


Tùy vào mục đích sử dụng và van dẫn hướng trên thị trường hiện nay được chi thành một số loại phổ biến như sau: 
1. Van dẫn hướng theo số cổng
2. Van dẫn hướng theo vị trí
3. Van dẫn hướng theo theo phương pháp khởi động
4. Van dẫn hướng theo loại ống trượt


Ngoài ra, Cũng phân theo chức năng mà Parker cũng có thể chia ra làm 2 loại van kiểm tra vận hành thí điểm: kiểu hộp ren và kiểu pít-tông thí điểm. Các van này có thể kết hợp hoạt động tốt nhất khi được sử dụng cùng với một van điều khiển thông hơi các cổng van vào bể khi ở giữa.


Với hàng trăm mẫu van dẫn hướng khác nhau Parker tự tin là hãng sản xuất uy tín nhất trên thị trường hiện nay, đảm bảo được việc cung cấp đầy đủ các loại van mà khách hàng mong muốn. Phục vụ cho quá trình kiểm tra vận hành thử nghiệm (PO),. 


SVC là đơn vị uy tín hàng đầu tại Việt NAM chuyên cung cấp van dẫn hướng của hãng Parker


Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị chuyên phân phối các sản phẩm van điều hướng của Parker. Tuy nhiên, cùng với nguồn lợi trước mắt cũng như công nghệ nhái hàng ngày các phát triển thi việc tìm kiếm một sản phẩm chính hãng, giá thành phải chăng là điều mà một số các đơn vị sản xuất, nhà thầu cực kỳ quan tâm.


Công ty Cổ phần Thương mại & Dịch vụ Kỹ thuật SVC là nhà phân phối độc quyền các dòng van dẫn hướng Parker tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết các sản phẩm được nhập khẩu chính hãng. Có chứng nhận xuất xứ đầy đủ.


Khi quý khách mua hàng tại công ty chúng tôi sẽ được tư vấn kỹ thuật, giải pháp miễn phí. Cam kết bảo hành sản phẩm. Hàng có sẵn.
Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ để được tư vấn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình theo số hotline: 0964.110.412.