SVC Trading & Technical Service JSC

Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Trang chủ Tất cả thương hiệu PARKER Đầu nối và khớp nối nhanh (Fittings and Quick Couplings) Thiết bị và phụ kiện khớp nối ống dẫn (Tube Fittings and Equipment)

Thiết bị và phụ kiện khớp nối ống dẫn (Tube Fittings and Equipment)

Thiết bị và phụ kiện khớp nối ống dẫn (Tube Fittings and Equipment) hãng Parker

 

Thiết bị và phụ kiện khớp nối ống dẫn (Tube Fittings and Equipment) là một loại khớp nối ống dẫn và các phụ kiện đi kèm có tác dụng liên kết các đường dây dẫn, ống nối thủy lực và các thiết bị truyền tải lỏng cụ thể như trục động cơ, trục máy bơm, nối ống nước, vòi tưới cầm tay,…giúp cho nguyên vật liệu được vận hành lưu thông một cách hiệu quả, qua đó còn có thể điều chỉnh được tốc độ nhanh, chậm của dòng chảy. Tránh được các rủi ro về rò rỉ, vỡ đường ống do áp suất cao của nguyên vật liệu.

Việc sử dụng Thiết bị và phụ kiện khớp nối ống dẫn (Tube Fittings and Equipment) cho các hệ thống sẽ có tác dụng đóng mở các hệ thống khí, đồng thời giảm áp suất tải của chất lỏng trong thời gian ngắn một cách hiệu quả.

Bên cạnh đó thì một số loại Thiết bị và phụ kiện khớp nối ống dẫn (Tube Fittings and Equipment) sẽ giúp ngăn chặn nguồn nguyên liệu khi tháo vòi cầm tay ra khỏi ống mà không bị rò rỉ ra ngoài, nhất là các chất độc hại, hóa chất trong khi nguồn đang mở.

Thông thường thì các Thiết bị và phụ kiện khớp nối ống dẫn (Tube Fittings and Equipment) sẽ được sản xuất từ chất liệu cao cấp, phù hợp với mục đích và nhu cầu sử dụng nên có độ bền cao và thời gian sử dụng lâu dài, đơn giản dễ sử dụng, giá thành rẻ.

 

 

Đặc điểm của Thiết bị và phụ kiện khớp nối ống dẫn (Tube Fittings and Equipment)

 

Thiết bị và phụ kiện khớp nối ống dẫn (Tube Fittings and Equipment) đảm bảo tính an toàn, tiện lợi khi sử dụng, ngoài ra rất thuận tiện cho việc kéo thả trong mọi môi trường dù là khắc nghiệt. Khớp nối ống dẫn có tính ổn định, hoàn toàn không bị dịch chuyển trong quá trình vận hành máy

Sản xuất bằng chất liệu cao cấp có thể dễ dàng bảo dưỡng, bảo hành, ngoài ra sản phẩm an toàn rất ít khi xảy ra sự cố.

Để đảm bảo có thể phát huy tối đa công dụng cũng như ưu điểm của Thiết bị và phụ kiện khớp nối ống dẫn (Tube Fittings and Equipment)  thì nhà thầu cần phải biết một số những lưu ý quan trọng trong quá trình sử dụng. Cụ thể như:

Đảm bảo khớp nối được sử dụng đúng kích thước và lắp vào đúng vị trí mà bạn không cần phải gia công thì khi sử dụng. 

 

 

Nên lựa chọn khớp Thiết bị và phụ kiện khớp nối ống dẫn (Tube Fittings and Equipment) của hãng nào?

 

Parker là một trong những thương hiệu hàng đầu trên thế giới sản xuất dòng sản phẩm thiết bị và phụ kiện khớp nối ống dẫn (Tube Fittings and Equipment). Với công nghệ hiện đại, sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế, hãng đảm bảo được an toàn và chịu trách nhiệm về mặt hiệu quả của thiết bị.

 

Công ty cổ phần thương mại và dịch vụ kỹ thuật SVC là đơn vị được uỷ quyền phân phối dòng sản phẩm  thiết bị và phụ kiện khớp nối ống dẫn (Tube Fittings and Equipment) của hãng Parker. 

Hãy liên hệ hotline 0964110412 để được tư vấn.

 

 

Một số thiết bị và phụ kiện khớp nối ống dẫn (Tube Fittings and Equipment) được phân phối bởi SVC

 

 • Phụ kiện bịt mặt
 • Phụ kiện pháo sáng
 • Phụ kiện đồng thau công nghiệp
 • Phụ kiện thép không gỉ công nghiệp
 • Phụ kiện DIN thủy lực
 • Dụng cụ Ferrule ít phụ kiện
 • Thiết bị đo phụ kiện Ferrule đơn
 • Phụ kiện Ferrule đôi của thiết bị đo đạc
 • Mặt bích thủy lực
 • Phụ kiện không loe
 • Phụ kiện hàn
 • Thiết bị chế tạo ống