Công Ty Cổ phần Thương Mại & Dịch Vụ Kỹ Thuật SVC

Chọn ngôn ngữ
Trang chủ Sản phẩm Tất cả thương hiệu PARKER Phớt (Seals) và O-Rings) Phớt giảm chấn (Cushioning Seals)

Phớt giảm chấn (Cushioning Seals) (0 sản phẩm)

 

Phớt giảm chấn Parker sự lựa chọn hoàn hảo cho máy móc trong công nghiệp.

Phớt giảm chấn là phụ kiện rất quan trọng góp phần chống va đập và chống rung, trong môi trường có điều kiện khắc nhiệt yêu cầu phớt giảm chấn phải có độ bền cao để tránh ăn mòn. Gần đây rất nhiều khách hàng đang quan tâm dòng phớt giảm chấn hãng Parker, Vậy phớt giảm chấn hãng Paker có tốt không? được phân phối chính thức ở đâu bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Phớt giảm chấn Parket có tốt không?

Parker là thương hiệu được thành lập năm 1917, chuyên sản xuất sản phẩm thiết bị phụ kiện phục vụ trong công nghiệp, Là một công ty dẫn đầu trong 250 Fortune về công nghệ và tự động hóa, trong hơn 1 thế kỷ qua Parker đã tạo nên những tiếng vang về nghiên cứu thành công rất nhiều công nghệ lõi mang đến những sản phẩm chất lượng cao cho khách hàng trên toàn thế giới.

Hoạt động toàn cầu: Parker có trụ sở ở 45 quốc gia và hơn 30.000 địa điểm bán hàng trên toàn thế giới với mạng lưới phân phối thiết bị công nghiệp rộng khắp, sản phẩm Parker luôn mang trong mình sự ưu tin về chất lượng để đảm bảo hài lòng khách hàng.

Phớt giảm chất Parker được sản xuất trên dây truyền hiện đại hãng, với sự tỉ mỉ từng chút một trong khâu sản xuất của đội ngũ nhân công hứa hẹn mạng đến quý khách hàng dòng sản phẩm tốt nhất cạnh tranh nhất trên thị trường.

Với những thông tin trên chắc các bạn đã hoàn toàn an tâm khi sử dụng sản phẩm của hãng.

Là đại lý chính thức phân phối phớt giảm chấn Parker tại Việt Nam chúng tôi cam kết giá thành và chiết khấu tốt nhất đến khách hàng.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ  hotline 0964110412 để mua hàng với nhiều chính sách ưu đãi.