Công Ty Cổ phần Thương Mại & Dịch Vụ Kỹ Thuật SVC

Chọn ngôn ngữ
Trang chủ Sản phẩm Tất cả thương hiệu PARKER Đầu nối và khớp nối nhanh (Fittings and Quick Couplings) Khớp nối ống dẫn mềm (Hose Fittings)

Khớp nối ống dẫn mềm (Hose Fittings) (0 sản phẩm)

Khớp nối ống dẫn mềm (Hose Fittings) là gì? ưu điểm của khớp nối ống dẫn mềm hãng Parker

Khớp nối ống dẫn mềm (Hose Fittings) là một thiết bị dùng để liên kết giữa hai đầu kết nối mặt bích, nối ren côn, rắc co,...được sử dụng và lắp đặt trong hệ thống ống và đường dẫn, giúp nguồn nguyên vật liệu được lưu thông, tránh thiệt hại do sự thay đổi của môi trường, nhiệt độ, rung lắc, áp lực và các chuyển động khác. Sở dĩ người kỹ thuật sử dụng khớp nối ống dẫn mềm (Hose Fittings) trong vận hành máy, vì thiết bị được sử dụng với rất nhiều công dụng hữu ích mà không một thiết bị nào có thể thay thế được như:

  • Khớp nối ống dẫn mềm (Hose Fittings) giúp bảo vệ hệ thống đường ống khỏi sự thay đổi nhiệt độ và áp suất khi vận hành máy.
  • Khớp nối ống dẫn mềm (Hose Fittings) giúp giảm tiếng ồn, giảm các lực tác động và độ rung lắc, tạo sự đàn hồi cho thiết bị và đường ống.
  • Sử dụng khớp nối ống dẫn mềm (Hose Fittings) giúp ngăn chặn rò rỉ, giảm các thiệt hại đáng kể do sự thay đổi nhiệt độ, rung lắc mạnh, áp lực và các lực cơ học khác.

Ưu điểm của Khớp nối ống dẫn mềm (Hose Fittings) từ hãng Parker

Với mỗi loại khớp nối ống dẫn mềm (Hose Fittings) sẽ có những ưu điểm khác nhau mà các nhà thầu, nhân viên kỹ thuật, cần cân nhắc để lựa chọn cho đúng với các hệ thống của công trình mình. Tuy nhiên, nếu được lựa chọn và sử dụng chúng ta nên tìm đơn vị cung cấp Khớp nối ống dẫn mềm (Hose Fittings) uy tín từ các hãng lớn trên thế giới. Bởi khi sử dụng sản phẩm chính hãng sẽ mang đến hiệu quả cao, tránh được những thiệt hại và rủi ro không đáng có.

Khớp nối ống dẫn mềm (Hose Fittings) từ hãng Parker sử dụng Vật liệu inox có tuổi thọ lâu dài, chắc chắn và độ thẩm mỹ cao, thích nghi tốt với các điều kiện môi trường khắc nghiệt như: Axít, nước hoặc hơi nóng, nguyên liệu đặc thù,...Khớp nối ống dẫn mềm (Hose Fittings) hiện nay có giá cả rất hợp lý, phù hợp với rất nhiều dự án, công trình nói chung. Quá trình lắp đặt khớp nối mềm cũng rất nhanh chóng và tiện lợi giúp giảm thiểu chi phí và thời gian thi công dự án.

Khớp nối ống dẫn mềm (Hose Fittings) được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau, và được rất ưa chuộng trong hệ thống của công trình như: Hệ đường ống cấp thoát nước, xử lý nước thải, ngành công nghiệp nặng,.. phát điện, nhiệt điện, thủy điện, hệ thống hút khói, nhà máy đường, đóng tàu, lò hơi, nồi hơi, môi trường có axit, môi trường có ăn mòn, khí, gas, xăng dầu…

Một số khớp nối ống dẫn mềm (Hose Fittings) từ hãng Parker được phân phối bởi SVC

 

  • Phụ kiện uốn – No-Skive 
  • Phụ kiện uốn – Skive 
  • Khớp nối ống dẫn mềm có thể gắn vào hiện trường 
  • Khớp nối ống dẫn mềm PTFE 
  • Khớp nối ống dẫn mềm đẩy-Lok 
  • Khớp nối ống dẫn mềm ngầm 
  • Phụ kiện siêu cao áp 

 

Công ty cổ phần thương mại và dịch vụ kỹ thuật SVC là đon vị uy tín được lựa chọn để phân phối dòng khớp nối ống dẫn mềm (Hose Fittings) từ hãng Parker. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp là những kỹ sư hàng đầu đã từng được đào tạo nghiên cứu qua tại một số môi trường quốc tế. Quý khách hàng chỉ cần đưa ra yêu cầu cũng như hình ảnh, kích thước bề mặt cần kết nối, chúng tôi có thể tư vấn nhiệt tình phù hợp với các khớp nối ống dẫn mềm (Hose Fittings) kích thước, kiểu dáng, chất liệu khác nhau, để đem lại hiệu quả cao, tránh lãng phí, rò rỉ, mang lại hiệu quả tốt nhất dành cho quý khách hàng.

Hãy liên hệ hotline 0964110412 để được tư vấn