SVC Trading & Technical Service JSC

Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Trang chủ Tất cả thương hiệu PARKER Linh kiện điện lạnh và điều hóa không khí (Air Preparation FRL and Dryers)

Linh kiện điện lạnh và điều hóa không khí (Air Preparation FRL and Dryers)

Đại lý phân phối điều hòa không khí Parker chính hãng tại Việt Nam

Mùa hè nóng nực dẫn tới nhu cầu sử dụng điều hoà không khí của người dân tăng cao, nhưng việc mua phải các dòng sản phẩm điều hoà không khí kém chất lượng, dễ hỏng hóc, lượng điện tiêu thụ cao hơn mức bình thường luôn là mối quan tâm của hầu hết người dân hiện nay. Vì vậy bài viết này SVC giới thiệu quý khách hàng dòng sản phẩm điều hoà không khí của hãng Parker, một trong những dòng sản phẩm điều hoà không khí đạt chất lượng tốt tại thị trường Việt Nam.

Đôi nét về thương hiệu Parker

Parker là thương hiệu lớn hàng đầu trên thế giới được thành lập từ những năm 1917 tại bang Ohoi, Hoa Kỳ. Sau hơn 1 thế kỷ hình thành và phát triển hãng đã có những bước đột phá lớn mạnh về nhiều lĩnh vực.

Đến nay sản phẩm của hãng đã có mặt và cung cấp ở hầu hết các quốc gia trên thế giới, với quy mô hơn 17.000 địa điểm bán hàng và có trụ sở chính ở 45 quốc gia, Parker đã trở thành một trong những thương hiệu được rất nhiều khách hàng biết đến, đặc biệt trong lĩnh vực công nghiệp và hàng không.

Điều hoà không khí Parker tốt hay không? Ưu điểm là gì?

Là một sản phẩm của 1 thương hiệu với hơn 100 năm hình thành và phát triển các dòng sản phẩm điều hoà không khí của hãng luôn mang lại sự an tâm cho khách hàng với những ưu điểm:

  • Sản phẩm đa dạng dùng cho dân dụng, thương mại và công nghiệp.
  • Parker kết hợp các dòng linh kiện, phụ kiện tối ưu nhất giúp điều hoà hoạt động ổn định, chống rò rỉ và các tác động ngoại lực khác.
  • Ứng dụng và lắp đặt được ở hầu hết các nơi như: siêu thị, xe tải, kho lạnh, nhà máy công nghiệp …
  • Khả năng tiết kiệm điện, làm mát tối ưu nhất.

Nhược điểm của dòng sản phẩm điều hoà không khí Parker

Với chất lượng vượt trội hơn so với các sản phẩm thông thường khác vì vậy mà các dòng sản phẩm điều hoà không khí Parker luôn có giá thành cao hơn tương đối so với các dòng sản phẩm điều hoà cùng công suất.

Công ty CP Thương mại & Dịch vụ Kỹ thuật SVC tự hào là đơn vị phân phối các dòng sản phẩm điều hoà không khí của hãng tại Việt Nam, chúng tôi cam kết chất lượng sản phẩm cũng như giá thành tốt nhất. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ Hotline để được tư vấn.