Công Ty Cổ phần Thương Mại & Dịch Vụ Kỹ Thuật SVC

Chọn ngôn ngữ
Trang chủ Sản phẩm Tất cả thương hiệu PARKER Van và phụ kiện (Valves) Van điều hướng (Directional Control Valves)

Van điều hướng (Directional Control Valves) (0 sản phẩm)

Van điều hướng là gì? Ưu điểm của van điều hướng của hãng Parker tại Việt Nam.
Van điều hướng (Directional control valve) là gì và tại sao đây là loại vật tư “ nhỏ nhưng có võ” mà rất nhiều đơn vị sản xuất, xây dựng, kỹ thuật, công nghiệp,…quan tâm. Thì Van điều hướng có khả năng điều chỉnh và điều tiết dòng chảy, kiểm soát lưu lượng áp suất, tốc độ dòng chảy.

Tùy vào mục đích sử dụng mà trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại van điều hướng khác nhau, đa dạng các hãng. Trong đó Parker là một trong những hãng lớn chuyên cung cấp các dòng van điều hướng phục vụ cho sản xuất. Tại Việt Nam, SVC đại lý phân phối van điều hướng uy tín chất lượng hàng đầu.


Ưu điểm của van điều hướng trong sản xuất.
Giúp cho việc lưu nguyên liệu giữa hệ thống dòng chảy được thông suốt và dễ dàng hơn.
Nhân cộng vận hành máy có thể điều khiển quản lý tốt tốc độ dòng chảy để đàm bảo chất lượng trong quá trình sản xuất hàng hóa.
Van điều hướng giống như “ chú công an” có thể kiểm soát và điều phối lưu lượng tùy theo tình hình thực tế và yêu cầu kỹ thuật đặt ra.
Van điều hướng là một một trong những ứng dụng tiên tiến và hiện đại nhất trong ngành công nghiệp sản xuất hiện nay.

Hãng Parker đã nắm bắt được xu thế của thị trường để nghiên cứu sản xuất ra hơn 100 sản phẩm van điều hướng ứng dụng cho rất nhiều lĩnh vực. Khách hàng khi sử dụng van điều hướng của Parker sẽ hoàn toàn yên tâm vì:


Hãng Parker Là đơn vị uy tín sản xuất van điều hướng 


Chất lượng sản phẩm được đảm bảo, hoạt động tốt, độ bền cao, không gây nóng, cháy hay sự cố ảnh hưởng tới quá trình sản xuất.
Dịch vụ bảo hành, hỗ trợ bảo trì và hậu mãi luôn được hãng chú trọng.


Các chương trình khuyên mãi, ưu đãi với đại lý uy tín để giúp khách hàng có được chính sách giá thành tốt luôn được quan tâm.
Với những lý do trên SVC đã tin tưởng và được lựa chọn để chuyên phân phối sản phẩm van điều hướng của hãng Parker. 


Đơn vị phân phối van điều hướng của hãng Parker tại Việt Nam


Với nhiều năm kinh nghiệm chuyên cung cấp cấp các thiết bị điện tử phục vụ cho sản xuất, SVC có đội kỹ kỹ sư và tư vấn viên chuyên nghiệp có thể giúp khách hàng lựa chọn được van điều hướng phù hợp trong hàng trăm mẫu van điều hướng mà hãng cung cấp.


Hơn nữa, với mục tiêu luôn đồng hành với khách hàng trong suốt hành trình phát triển, SVC cam kết là đơn vị cung cấp hàng chính hãng, chát lượng, giá thành tốt nhất triên thị trường hiện nay. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ để được tư vấn Hotline: 0964110412