Công Ty Cổ phần Thương Mại & Dịch Vụ Kỹ Thuật SVC

Chọn ngôn ngữ
Trang chủ Giới thiệu chung

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ KỸ THUẬT SVC – CHẤT LƯỢNG UY TÍN HÀNG ĐẦU

Công ty CP Thương mại & Dịch vụ Kỹ thuật SVC nhà cung cấp thiết bị điện-điện tử-tự động hóa uy tín hàng đầu trong nước với gần 10 năm kinh nghiệm hiện SVC đã và đang là đối tác chiến lược quan trọng của các nhà thầu cơ điện, tích hợp hệ thống trên toàn quốc.

SVC trên chặng đường gần 10 năm hình thành, hoạt động và phát triển, công ty đã và đang không ngừng nỗ lực mở rộng quy mô, củng cố cơ sở vật chất và quy tụ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đầy nhiệt huyết và sáng tạo. Với nỗ lực không ngừng lớn mạnh và phát triển, SVC hiện đang là đại lý, nhà phân phối của các hãng điện, tự động hoá nổi tiếng trên thế giới: WEIDMULLER, PANDUIT, REDLION, CMP, FINDER… Kèm theo đó là hệ thống khách hàng, nhà đầu tư rộng lớn từ Bắc vào Nam trên nhiều lĩnh vực công nghiệp như Dầu khí ( Vietsovpetro, PVC MS, PTSC MC), Hóa chất ( Toyo, Vinachem, các nhà máy đạm), F&B ( Polyco, VBL, Nestle…), Viễn thông (Viettel, Mobiphone..).

 

      logo thương hiệu SVC

Tầm nhìn

Với chiến lược đầu tư phát triển bền vững cùng khát vọng tiên phong, Công ty CP Thương Mại & Dịch Vụ Kỹ Thuật SVC nỗ lực phấn đấu trở thành nhà phân phối đáng tin cậy hàng đầu trong lĩnh vực đo lường, tự động hóa, công nghệ thông tin,… bằng việc xây dựng chuỗi sản phẩm – dịch vụ chất lượng cao mang lại hiệu quả tối đa cho nhà đầu tư và điều kiện sống tốt nhất cho người dân Việt.

Giá trị cốt lõi

SVC luôn lấy “Uy tín – Chất lượng – Hiệu quả” làm giá trị cốt lõi để phát triển lâu dài nhằm cung cấp sản phẩm chất lượng, dịch vụ chuyên nghiệp song hành với môi trường làm việc sáng tạo, hiệu quả từ đội ngũ nhân viên đoàn kết, thân thiện.

Định hướng phát triển

Hướng tới là doanh nghiệp phát triển bền vững, SVC tối ưu hóa quyền lợi của khách hàng,….

– Lấy lĩnh vực kinh doanh truyền thống là cung cấp thiết bị điện tử, viễn thông và các sản phẩm phục vụ cho ngành công nghiệp làm nền tảng, tạo vị thế vững mạnh trên thị trường.

– Công ty tận dụng nguồn lực hiện có để duy trì và chiếm lĩnh thị phần cung ứng cho các dự án lớn do các tập đoàn trong và ngoài nước làm chủ đầu tư.

– Trở thành đối tác chiến lược, tin cậy với nhà thầu và nhà sản xuất.

– Nâng cao năng lực nhân viên, xây dựng văn hóa công ty văn minh, chuyên nghiệp.

Sản phẩm, dịch vụ

Với nhiều năm hoạt động trên thị trường, SVC đang là đại lý, nhà phân phối của các hãng điện, điện tử, tự động hoá nổi tiếng trên thế giới: WEIDMULLER, PANDUIT, REDLION, CMP, FINDER, BAUMER… luôn mang tới sự hài lòng cho Quý khách hàng trên toàn quốc, ở mọi lĩnh vực: Dầu khí, Viễn thông, Điên lực, Hàng hải, Thực phẩm…

Tại đây, khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy các dòng sản phẩm của các hãng nổi tiếng hàng đầu thế giới như:

 • WEIDMULLER
 • PANDUIT
 • REDLION
 • CMP
 • FINDER
 • BAUMER

Bên cạnh đó, chính sách dịch vụ chuyên nghiệp, hỗ trợ hậu mãi hấp dẫn cũng là yếu tố chính để đưa SVC trở thành sự lựa chọn số 1 của người tiêu dùng Việt trong suốt thời gian qua như:

– Thời gian bảo hành dài hạn.

– Chế độ đổi trả linh hoạt.

– Cam kết giao hàng tận nơi công trình.

Thông tiên liên hệ

 • Công ty Công ty cổ phần thương mại & dịch vụ kỹ thuật SVC
 • Trụ sở: Tầng 5, Biệt Thự BT2-10, khu nhà ở Trung Văn, Đường Trung Văn, P. Trung Văn, Q.Nam Từ Liêm, Hà Nội.
 • Chi nhánh: 88/12 Nguyễn Hữu Cảnh – P. Thống Nhất – TP. Vũng Tàu – Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu
 • Số điện thoại: 0964 11 04 12
 • Địa chỉ email: sales@svctech.vn

 

Rất mong nhận được sự ủng hộ của Quý khách hàng, đối tác!