Công Ty Cổ phần Thương Mại & Dịch Vụ Kỹ Thuật SVC

Chọn ngôn ngữ
Trang chủ Sản phẩm Tất cả thương hiệu PARKER Van và phụ kiện (Valves) Van điều khiển áp suất (Pressure Control Valves)

Van điều khiển áp suất (Pressure Control Valves) (0 sản phẩm)

 

Van điều khiển áp suất (Pressure Control Valves) hãng Parker lựa chọn tối ưu trong hệ thống nén khí và thủy lực

Van điều khiển áp suất (Pressure Control Valves) là một thiết bị không thể thiếu trong ứng dụng về khí nén, thuỷ lực,..vì đây là dòng van giúp điều chỉnh và ổn định áp suất, giúp cho việc vận hành máy móc trở nên dễ dàng, tránh được các rủi ro liên quan đến rò rõ, vỡ đường ống,..Van điều khiển áp suất (Pressure Control Valves) có thể điều chỉnh giảm áp, tăng áp, phục vụ nhu cầu của hệ thống vận hành

Một hệ thống dòng chảy sẽ có nhiều đường ống dùng để dẫn và phân chia dòng chất, đáp ứng yêu cầu sử dụng. Tuy nhiên, tùy theo quy mô và cấu trúc đơn giản hay phức tạp mà có số lượng nhánh, đường ống nhỏ, gấp khúc, ngoặt dòng khác nhau. Các van điều chỉnh áp sẽ được lắp đặt trên đường ống, để tránh hiện tượng tức vỡ, nổ đường ống gây rò rỉ tiêu hao năng lượng, nguy hiểm đến môi trường và tính mạng.

Không những vậy, nó còn đảm nhiệm việc duy trì mức áp suất đã được con người điều chỉnh. 

Cấu tạo của van điều khiển áp suất (Pressure Control Valves)

Cấu trúc cơ bản của 1 Van điều khiển áp suất (Pressure Control Valves) bao gồm: đồng hồ đo áp suất, núm vặn hoặc nút nhấn điều chỉnh, lò xo, màng. Mỗi hãng sản xuất sẽ có một thiết kế, màu sắc, chất liệu, giá thành, kiểu dáng khác nhau. Với Parker chúng tôi là hãng uy tín, sản xuất dòng Van điều khiển áp suất (Pressure Control Valves) theo công nghệ và dây chuyền hiện đại, đjat tiêu chuẩn quốc tế, và đã được nghiên cứu bởi các kỹ sư đầu ngành. Nên khách hàng hoàn toàn yên tâm sử dụng.

Thông thường thì 1 hệ thống sẽ có 1-2 thiết bị này nhưng với hệ thống lớn, công suất khổng lồ và hoạt động đặc thù thì số lượng van được sử dụng sẽ nhiều hơn.

Van điều khiển áp suất (Pressure Control Valves) được ứng dụng trong các ngành công nghiệp nặng, lọc hóa dầu, y tế, đóng tàu,...

Một số dòng Van điều khiển áp suất (Pressure Control Valves) được phân phối bởi SVC 

·       Bộ điều chỉnh áp suất thương mại - Flo-Con (S)PORT/ (S) PORT

·       Bộ Điều Áp Thương Mại - Flo-Con A8

·       Van cứu trợ vận hành thí điểm

·       Bộ Điều Áp Thương Mại - Flo-Con A9

·       Bộ điều chỉnh áp suất- A4A- A4W

·       Van trượt 2 chiều - Series CE, CP

·       Van cứu trợ tác động trực tiếp

·       Van giảm áp vận hành trực tiếp - Series PRDM(AP)

·       Trạm Van Lạnh- PVS

·       Van giảm áp vận hành trực tiếp - Series PRDM

·       Van giảm áp được vận hành thí điểm

·       Bộ điều chỉnh áp suất- A4AD Adaptomode

·       Van Sandwich Giảm Áp - Dòng SCORM(AP)

·       Van tỷ lệ giảm áp suất

·       Mô-đun điện tử cho van điều khiển lưu lượng/áp suất theo tỷ lệ - Series PCD00A-400

 

Ngoài ra Công ty cổ phần thương mại và dịch vụ kỹ thuật SVC còn phân phối hàng nghìn sản phẩm Van điều khiển áp suất (Pressure Control Valves) của hãng Parker. 

Đơn vị SVC cung cấp Van điều khiển áp suất (Pressure Control Valves) của hãng Parker

Công ty cổ phần thương mại và dịch vụ kỹ thuật SVC có đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp là những kỹ sư hàng đầu đã từng được đào tạo nghiên cứu qua tại một số môi trường quốc tế. Quý khách hàng chỉ cần đưa ra yêu cầu cũng như hình ảnh, kích thước bề mặt cần kết nối chúng tôi có thể tư vấn nhiệt tình phù hợp với các Van điều khiển áp suất (Pressure Control Valves) kích thước khác nhau, để đem lại hiệu quả cao, tránh lãng phí, rò rỉ, mang lại hiệu quả tốt nhất dành cho quý khách hàng. 

Hãy liên hệ hotline 0964110412 để được tư vấn.