Công Ty Cổ phần Thương Mại & Dịch Vụ Kỹ Thuật SVC

Chọn ngôn ngữ
Trang chủ Sản phẩm Tất cả thương hiệu PARKER Van và phụ kiện (Valves) Van mini (Miniature Valves)

Van mini (Miniature Valves) (0 sản phẩm)

 

Ưu điểm và nguyên lý hoạt động của van mini (Miniature Valves) Parker

Van mini (Miniature Valves) là một loại van, hay còn là một thiết bị quan trọng dùng để điều tiết tốc độ, lưu lượng của dòng chảy là lưu chất khí nén. Van mini (Miniature Valves) thường có dạng đó là: dạng van thường đóng  là ở trạng thái không cấp điện van đóng và dạng thường mở là ở trạng thái không cấp điện van mở. Sở dĩ gọi là Van mini (Miniature Valves) bởi vì hình thức cũng như chức năng của van khác so với các dòng van khác trên thị trường, Hãy cùng SVC tìm hiểu sâu hơn về dòng van này qua bài viết dưới đây nhé:

 

Nguyên lý làm việc của Van mini (Miniature Valves)

 

Van Van mini (Miniature Valves) hiện được sản xuất tại hãng Parker và được phân phối bởi công ty cổ phần thương mại, kỹ thuật và dịch SVC cũng có nhiều kiểu van vì thế nguyên lý làm việc của mỗi kiểu cũng khác nhau. Tuy nhiên, nhìn chung Van mini (Miniature Valves) chủ yếu được chia theo 2 dạng chính : dạng thường đóng NC – khi không có nguồn điện cấp vào van đóng và dạng thường mở NO – khi không có nguồn điện cấp vào van mở.

 

Đặc điểm và ứng dụng của Van mini (Miniature Valves) 

Van mini (Miniature Valves) là thiết bị có thể đóng mở tốt dùng cho các đầu khí nén, điều khiển hệ thống tự động đóng mở. Với đặc điểm thiết kế nhỏ gọn, hoạt động được trong các môi trường khắc nghiệt, mà tuổi thọ của thiết bị lại cao, nên được ưu tiên sử dụng trong nhiều nhà thầu thuộc lĩnh vực hoá học, ý tế, Phòng cháy chữa cháy, xây dựng, sản xuất, các đầu khí nén, các máy hơi, bộ điều khiển khí nén của các dòng van khác...Sản phẩm đa dạng về kích cỡ, mã lắp đặt, phù hợp với nhiều hệ thống nên khách hàng hoàn toàn yên tâm khi liên hệ tới SVC để được tư vấn, giải đáp thắc mắc về một thiết bị van đầy tối ưu. 

Van mini (Miniature Valves) được ứng dụng với mục đích là giúp chuyển hướng hoặc đảo chiều đóng/mở nhằm cung cấp lượng nguyên vật liệu giúp các hệ thống hoạt động(tự động).

Một số dòng Van mini (Miniature Valves) của hãng Parker và được phân phối bởi SVC

Parker là một trong những thương hiệu hàng đầu trên thế giới sản xuất dòng sản phẩmVan mini (Miniature Valves) . Với công nghệ hiện đại, sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế, hãng đảm bảo được an toàn và chịu trách nhiệm về mặt hiệu quả của thiết bị. 

Công ty cổ phần thương mại và dịch vụ kỹ thuật SVC là đơn vị được uỷ quyền phân phối dòng sản phẩm Van mini (Miniature Valves) của hãng Parker. Chúng tôi có đội ngũ kỹ sư là những tư vấn viên chuyên nghiệp sẽ giúp quý khách hàng lựa chọn được mẫu mã phù hợp, tối ưu được quá trình lắp đặt và vận hành một cách hiệu quả.

 

* Một số dòng Van mini (Miniature Valves) của hãng Parker 

·   X-Valve - Van điện từ khí nén thu nhỏ

·   Van R9 - Van cách ly màng thu nhỏ 9 mm

·   Series MX - Van Poppet kích hoạt bằng điện từ thu nhỏ

·   Van điện từ hộp mực thu nhỏ C7

·   Van điện từ hộp mực thu nhỏ C15

·   Van chất lỏng hộp mực thu nhỏ C21

·    Van chất lỏng hộp mực thu nhỏ C7

·    Van chất lỏng hộp mực thu nhỏ C15

·    Van V2 - Van điện từ khí nén thu nhỏ

·     Series 25/11/26 - Van điện từ thu nhỏ

·     LQX 12 - Van cách ly màng thu nhỏ 12 mm

·     Series 3 – Van chất lỏng trơ ​​thu nhỏ

·     Series 9 - Van hiệu chuẩn thu nhỏ

·     Series 99 – Van phân phối áp suất và tốc độ cao thu nhỏ

·     Series 1 và 2 – Van cách ly PTFE trơ cỡ nhỏ

·     Series 18 – Van đa kênh trơ PTFE đa kênh thu nhỏ

·     Van xung - Phân phối chân không cao tốc độ cao thu nhỏ

·     Dòng PND - Van điện từ khí nén cỡ nhỏ

·     SRS - Van điện từ khí nén thu nhỏ

·     SRS - Đa dạng trạm đơn

·     Iota Một

Ngoài ra Công ty cổ phần thương mại và dịch vụ kỹ thuật SVC còn phân phối hàng nghìn sản phẩm Van mini (Miniature Valves) của hãng Parker, chúng tôi có đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp là những kỹ sư hàng đầu đã từng được đào tạo nghiên cứu qua tại một số môi trường quốc tế. 

 

Hãy liên hệ hotline 0964110412 để được tư vấn.