SVC Trading & Technical Service JSC

Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Trang chủ Tất cả thương hiệu PARKER Ống dẫn công nghiệp (Hose, Piping and Tubing) Ống dẫn mềm (Hose)

Ống dẫn mềm (Hose)

 

Ống dẫn mềm Parker thiết bị chuyên dùng cho công nghiệp, hybrid và thủy lực 

Ống dẫn mềm là một khái niệm khá quen thuộc trong lĩnh vực công nghiệp và thủy lực, Là hãng cung cấp ống dẫn mềm lớn nhất trên thế giới, Parker hiện cung cấp ra thị trường hàng ngàn sản phẩm ống dẫn chuyên dụng, Dưới đây là các mẫu ống dẫn mềm parker chuyên dụng.

Ống dẫn thủy lực mềm: Parker có dòng sản phẩm ống dẫn mềm thủy lực lớn nhất trên thị trường, với khả năng chống mài mòn rất tốt nhất . Là nhà sản xuất ống thủy lực dẫn đầu thị trường, Parker cung cấp một loạt sản phẩm có thể mang lại hiệu suất cao và có thể chịu được môi trường làm việc khắc nghiệt nhất. Mỗi ống dẫn mềm thủy lực của Parker luôn tuân thủ các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của ngành như REACH và RoHS.

Ống dẫn mềm tự kẹp Push-Lok của Parker dành cho các ứng dụng áp suất thấp có khả năng tương thích chất lỏng. Ưu điểm ông dẫn mềm tự kẹp Push-Lok rất dễ sử dụng. Không có kẹp hoặc công cụ đặc biệt được yêu cầu trong quá trình cài đặt. Giúp bạn dễ dàng bảo trì và sửa chữa ống dẫn của mình một cách dễ dàng và hiệu quả. Push-Lok được thiết kế linh hoạt để đáp ứng về mọi yêu cầu thiết bị của bạn.

Ống dẫn mềm chuyển động vòi là sản phẩm ưu việt của hãng, có thể di chuyển ít nhiều từ vị trí này sang vị trí khác, Thiết bị thích nghi với mọi môi trường dù là môi trường dịch chuyển các loại chất ăn mòn, axit hay hóa chất.

Ống dẫn cụm mềm Parker mang đến sự chắc chắn, dễ dàng và độ tin cậy trong các cấu hình thuận tiện và phổ biến cho các ứng dụng chuyển tải phổ biến. Với phạm vi toàn diện nhất của cụm ống thủy lực trên thị trường, chúng tôi có khả năng đáp ứng hiệu quả tất cả các nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi cũng là nhà sản xuất hàng đầu về ống cứng và mềm, cụm lắp ráp, phụ kiện và công nghệ uốn phục vụ nhiều thị trường. Các giải pháp lắp ráp ống của chúng tôi cung cấp khả năng tương thích hóa học và khả năng chống ẩm vượt trội, đồng thời có thể xử lý áp suất và nhiệt độ cao. Điều này làm cho chúng lý tưởng để sử dụng trong điều kiện hoạt động khắc nghiệt.

Ngoài ra Parker còn cung cấp rất nhiều dòng sản phẩm ống dẫn mềm khác như hình.

Là đại điện/đại lý chính thức hãng Parker tại Việt Nam SVC cam kết mức giá và chiết khấu tốt nhất cho khách hàng, mọi thắc mắc vui lòng liên hệ hotline 0964110412 để được tư vấn