Công Ty Cổ phần Thương Mại & Dịch Vụ Kỹ Thuật SVC

Chọn ngôn ngữ
Trang chủ Sản phẩm Tất cả thương hiệu PARKER Đầu nối và khớp nối nhanh (Fittings and Quick Couplings) Khớp nối chuyển đổi (Adapters)

Khớp nối chuyển đổi (Adapters) (0 sản phẩm)

Khớp nối chuyển đổi (Adapters) là gì? một số mẫu khớp nối chuyển đổi tiêu biểu hãng Parker 

Khớp nối chuyển đổi (Adapters) là một thiết bị được sử dụng để liên kết các chi tiết, bộ phận của máy lại với nhau một cách chắc chắn và từ đó truyền động từ chi tiết này sang một chi tiết khác. Vận chuyển nguyên vật liệu từ một hướng này sáng một hay nhiều hướng khác. Ngoài ra, Khớp nối chuyển đổi (Adapters) còn đóng vai trò như một bản lề, có tác dụng đóng mở các cơ cấu, ngăn ngừa quá tải, giúp giảm trọng tải động, điều chỉnh áp suất, giảm sai lệch tâm giữa các trục nối…

Ứng dụng của khớp nối chuyển đổi (Adapters)

Khớp nối chuyển đổi (Adapters) thường được làm bằng kim loại, như thép, đồng không gỉ, đặc tính cứng, bền, linh hoạt khi sử dụng nên giúp điều chỉnh những chuyển động động cơ và tránh khỏi các sai lệch vị trí. Bởi trong quá trình sử dụng một số thành phần của máy móc do hao mòn, lỗi lắp đặt, không được thẳng hàng theo chiều quy định dẫn đến hình thành áp lực và mài mòn làm cho những chi tiết bị sai lệch. Khi đó, người kỹ thuật sử dụng khớp nối sẽ giúp ngăn chặn tình trạng này. Hơn nữa, trong một số ngành công nghiệp nguyên vật liệu trong quá trình vận chuyển nguyên liệu thì khớp nối chuyển đổi (Adapters) giúp cho việc phân chia, điều hướng nguồn nghiện liệu đó đi đúng theo yêu cầu kỹ thuật đặt ra.

Ngoài ra, khớp nối chuyển đổi (Adapters) còn giúp ổn định các chi tiết của máy khỏi rung động nặng, va đập,... bởi vì khi máy móc làm việc thường xảy ra rung lắc, các chuyển động gia tăng. Nếu để lâu dài sẽ dẫn đến tình trạng mài mòn các thành phần, sau dần dẫn đến hỏng hóc, giảm tuổi thọ của máy. 

Trong quá trình chuyển động, động cơ hoặc bộ truyền động còn tạo ra nhiệt và một số điện tích tĩnh nên khớp nối chuyển đổi (Adapters) sẽ nắm vai trò hấp thụ nhiệt và ngăn nó sinh nhiệt khi thao tác. Một số dòng khớp nối chuyển đổi (Adapters) còn có khả năng loại bỏ tĩnh điện và các nguy cơ phát sinh tia lửa điện ở khu vực nguy hiểm.

Một số khớp nối chuyển đổi (Adapters) của hãng Parker được phân phối bởi SVC

Parker là một trong những hãng khá nổi tiếng trên thế giới chuyên cung cấp các thiết bị điện tử phục vụ cho ngành công nghiệp nặng. SVC hiện đang là một trong những nhà phân phối uy tín tại Việt Nam chuyên phân phối các sản phẩm khớp nối chuyển đổi (Adapters), cụ thể như sau:

 • Bộ khớp nối chuyển đổi ngọn lửa thủy lực 37°
 • Bộ khớp nối chuyển đổi BSP thủy lực
 • Bộ khớp nối chuyển đổi thủy lực
 • Bộ khớp nối chuyển đổi con dấu mặt thủy lực 
 • Bộ khớp nối chuyển đổi JIS thủy lực 
 • Bộ khớp nối chuyển đổi Komatsu
 • Bộ khớp nối chuyển đổi NPTF thủy lực
 • Phụ kiện đường ống thủy lực và bộ khớp nối chuyển đổi cổng
 • Bộ khớp nối chuyển đổi UNF thủy lực 
 • Bộ khớp nối chuyển đổi khí nén 
 • Bộ khớp nối chuyển đổi hình nón và chủ đề 

Công ty cổ phần thương mại và dịch vụ kỹ thuật SVC có đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp là những kỹ sư hàng đầu đã từng được đào tạo nghiên cứu qua tại một số môi trường quốc tế. Quý khách hàng chỉ cần đưa ra yêu cầu cũng như hình ảnh, kích thước bề mặt cần kết nối, chúng tôi có thể tư vấn nhiệt tình phù hợp với các loại khớp nối chuyển đổi (Adapters) kích thước khác nhau, để đem lại hiệu quả cao, tránh lãng phí, rò rỉ, mang lại hiệu quả tốt nhất dành cho quý khách hàng.

Hãy liên hệ hotline 0964110412 để được tư vấn.