SVC Trading & Technical Service JSC

Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Trang chủ Tất cả thương hiệu PARKER Phớt (Seals) và O-Rings) Vòng dẫn hướng (Guiding Elements and Guiding Tapes)

Vòng dẫn hướng (Guiding Elements and Guiding Tapes)

Vòng dẫn hướng (Guiding Elements and Guiding Tapes) là gì? mua vòng dẫn hướng hãng Parker ở đâu

Vòng dẫn hướng (Guiding Elements and Guiding Tapes) Là một cái vòng được thiết kế dạng cuộn, cắt theo đường kính xylanh tạo thành vòng đệm ngăn chặn sự ma sát rất tốt, chống sự mài mòn của piston và xi lanh. 

Các phần tử dẫn hướng cung cấp chức năng chịu lực giữa các thành phần kim loại của xi lanh trong quá trình chuyển động trong điều kiện tĩnh. Chúng ngăn chặn sự tiếp xúc kim loại giữa piston và xi-lanh hoặc thanh và đệm nơi lực tác dụng vuông góc với hướng chuyển động. Thiết kế vòng dẫn hướng cho thấy một khuôn phôi tròn, nhưng mở và do đó dễ dàng lắp ráp. Thiết kế băng dẫn hướng là vô tận và có thể được cắt theo bất kỳ độ dài mong muốn nào. Băng được quấn dưới dạng cuộn phẳng hoặc phôi xoắn ốc.

Vòng vòng dẫn hướng có độ ma sát thấp, ăn mòn thấp, đàn hồi dẻo dai cao, sức đề kháng ổn định nhiệt và các đặc tính tuyệt vời. Vậy nên Liệu bịt kín tốt đặc biệt nó được biến đổi thêm thông qua Chất làm đầy và hỗn hợp khác với một số nhựa thành hợp kim nhựa có thể đạt khả năng chịu lực cao ổn định cơ nhiệt, chống mài mòn.

Đặc điểm của vòng dẫn hướng (Guiding Elements and Guiding Tapes)

– Đặc điểm: Là 1 cái vòng được thiết kế để ngăn chặn sự mài mòn, sử dụng vật liệu PTFE tác dụng ngăn chặn sự ma sát rất tốt.

– Đặc tính KT và ứng dụng: 

 Vòng dẫn hướng (Guiding Elements and Guiding Tape) Dùng làm đệm lót cho piston hoặc cọc piston để ngăn ngừa vết khuyết và độ lệch tâm, giúp cải thiện tuổi thọ của các gioăng phớt.

 Vòng dẫn hướng (Guiding Elements and Guiding Tapes) Chống lại sự mài mòn rất tốt ở điều kiện làm việc có tốc độ cao và tải trọng nhỏ, môi trường khắc nghiệt

Vòng dẫn hướng (Guiding Elements and Guiding Tapes) Được thiết kế ở dạng cuộn, với thông số thiết kế chuẩn độ dày và độ cao của đai dẫn,  cắt theo đường kính của xylanh.

 

Một số vòng dẫn hướng (Guiding Elements and Guiding Tapes) của hãng Parker

 

  1. Dải đeo PTFE cắt theo chiều dài cho Pít-tông (PDT) - 774 sản phẩm 
  2. Dải đeo PTFE cắt theo chiều dài cho thanh (PDT) - 558 sản phẩm
  3. Vòng đeo dung sai chặt chẽ cho Pít-tông (WPT) - 65 sản phẩm
  4. Vòng đeo dung sai chặt chẽ cho thanh (WRT)  - 57 sản phẩm
  5. Gia công Vòng đeo PTFE cho Pít-tông (PDW)  - 804 sản phẩm

 

Ra còn có hơn 15 sản phẩm vòng dẫn hướng (Guiding Elements and Guiding Tapes) của hãng Parker khác nhau được phân phối bởi SVC.

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp là những kỹ sư hàng đầu đã từng được đào tạo nghiên cứu qua tại một số môi trường quốc tế. Quý khách hàng chỉ cần đưa ra yêu cầu cũng như hình ảnh, kích thước bề mặt cần làm kín, chúng tôi có thể tư vấn nhiệt tình phù hợp với các vòng dẫn hướng (Guiding Elements and Guiding Tapes), để đem lại hiệu quả cao, tránh lãng phí, mang lại hiệu quả tốt nhất dành cho quý khách hàng.

Hãy liên hệ hotline 0964110412 để được tư vấn.