Công Ty Cổ phần Thương Mại & Dịch Vụ Kỹ Thuật SVC

Chọn ngôn ngữ
Trang chủ Sản phẩm Tất cả thương hiệu PARKER Van và phụ kiện (Valves) Plug Valves (Plug Valves)

Plug Valves (Plug Valves) (0 sản phẩm)

Đại lý chính thức phân phối Plug Valves hãng Parker 

Plug Valves (Plug Valves) là dòng van có vai trò và cấu tạo gần giống với van bi, van có hình dạng giống cái nút chai hình trụ hoặc hình côn, giữa các nút được làm rỗng để dẫn nguyên vật liệu đi qua, Plug Valves (Plug Valves) có cấu tạo và nguyên lý đơn giản, nhưng lại đạt hiệu năng cao, bền bỉ và hầu như không rò rỉ. 

Plug Valves (Plug Valves) vận hành và được xử lý an toàn khi dòng nguyên liệu như không khí, khí đốt và chất lỏng đi qua, cho nên được sử dụng cho nhiều ứng dụng về thủy lực, khí nén, thiết bị đo đạc, điện lạnh và hàng không vũ trụ. Plug Valves (Plug Valves) đảm bảo hoạt động trơn tru, vận hành đơn giản, tiết kiệm chi phí và sử dụng với tuổi thọ cao, thời gian bảo hành với chi phí thay thế thấp. Hãng có rất nhiều dòng van Plug Valves (Plug Valves) với chất liệu và kiểu dáng, cấu hình khác nhau, vậy nên cho phép sử dụng trong điều kiện môi trường và lĩnh vực khác nhau.

Đặc điểm và cấu tạo của van Plug Valves (Plug Valves) hãng Parker 

Plug Valves (Plug Valves) là một thiết bị dùng để lắp đặt trong đường ống, thân van có một viên bi, kích thước của viên bi tuỳ thuộc và kích thước của van. Van Plug Valves hoạt động theo nguyên lý đóng mở, mở hoàn toàn khi lỗ của bi song song với dòng chảy, và đóng hoàn toàn khi lỗ của bi vuông góc với  dòng chảy. 

Cấu tạo của Van Plug Valves (Plug Valves)

Thông thường Van Plug Valves (Plug Valves) được cấu tạo, bao gồm các bộ phận chính như sau:

·        Thân van là bộ phận bên ngoài của van và phần chứa các bộ phận quan trọng khác của Van bi như bi, thân van thường được chế tạo từ nhiều chất liệu khác nhau như kim loại gồm đồng, kẽm, thép không gỉ,..

·        Tay gạt: Bộ phận tay gạt là bộ phận điều khiển hoạt động van đóng/ mở cũng như điều tiết lưu lượng dòng chảy của van.Tay gạt giúp điều khiển van đóng mở nhanh chóng và thuận tiện. Bộ phận tay gạt thường được làm bằng thép, inox có bọc nhựa để giúp vận hành êm ái hơn. 

·        Gioăng làm kín: Gioăng làm kín thường được làm từ các loại cao su tổng hợp có tác dụng không để van bị rò rỉ. Nhiệt độ làm việc của van bi phụ thuộc rất nhiều vào chất liệu gioăng này. Các loại van thông dụng thường dùng gioăng PTFE (nhiệt độ làm việc 0 – 110 độ C). 

·        Trục van: Trục Van nằm bên trong thân van, trục van là bộ phần có chức năng chuyển động, dựa trên sự điều khiển của tay gạt. Khi tay gạt điều chỉnh khiến cho đĩa van đóng mở. Trục van vì hoạt động thường xuyên nên thường được làm bằng thép không gỉ và kim loại cứng ít bị ăn mòn.

·        Bi: Bi van hay còn gọi là đĩa van là bộ phận chính đóng mở cửa van Thường thì bi van được làm bằng kim loại

Nên lựa chọn Van Plug Valves (Plug Valves)  của hãng nào?

Parker là một trong những thương hiệu hàng đầu trên thế giới sản xuất dòng sản phẩm Van Plug Valves (Plug Valves). Với công nghệ hiện đại, sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế, hãng đảm bảo được an toàn và chịu trách nhiệm về mặt hiệu quả của thiết bị. 

Công ty cổ phần thương mại và dịch vụ kỹ thuật SVC là đơn vị được uỷ quyền phân phối dòng sản phẩm Van Plug Valves (Plug Valves) của hãng Parker. Chúng tôi có đội ngũ chăm sóc khách hàng là các kỹ sư kỹ thuật có kinh nghiệm và chuyên môn cao. Sẽ tư vấn và hỗ trợ quý khách hàng để có thể đưa ra lựa chọn Van Plug Valves (Plug Valves)  hợp lý và hiệu quả nhất!

Hãy liên hệ hotline 0964110412 để được tư vấn.

Một số dòng Van Plug Valves (Plug Valves)  đang được phân phối SVC

·       Cocks ngắt cắm đất - 25 Sản phẩm

 

·       Van cắm  - 6 Sản phẩm