Công Ty Cổ phần Thương Mại & Dịch Vụ Kỹ Thuật SVC

Chọn ngôn ngữ
Trang chủ Sản phẩm Tất cả thương hiệu PARKER Phớt (Seals) và O-Rings) Phớt pít-tông (Piston Seals)

Phớt pít-tông (Piston Seals) (0 sản phẩm)

Phớt pít-tông (Piston Seals) hãng Parker chuyên dùng trong môi trường khắc nhiệt

Phớt pít-tông (Piston Seals) là một loại vòng đệm tròn, bán tròn, vòng tròn chưa khép kín,....được làm bằng cao su, sử dụng để tạo ra một vòng đệm giữa pít-tông và xi lanh để ngăn chặn sự rò rỉ của nguyên liệu, hoá chất,....Ngoài ra Phớt pít-tông giúp duy trì áp suất thích hợp. Phớt pít-tông có đa dạng về kích thước, hình dạng khác nhau sẽ giúp cung cấp các lợi thế khác nhau tùy thuộc vào các dụng cụ và ứng dụng của xilanh. Sự khác nhau về nhiệt độ, áp suất, tốc độ, môi trường,.... và hành trình cân bằng sẽ dẫn người dùng đến các cấu hình và vật liệu khác nhau.

Phớt pít-tông tác động theo 2 cách đó là: Tác động kép còn gọi là hai hướng, tác động đơn còn gọi là một hướng. Phớt pít-tông phụ thuộc vào ứng dụng của xi-lanh yêu cầu Phớt pít-tông thì thường được lắp vào pít-tông có thiết kế rắn hoặc là tách cung cấp một phớt tĩnh trên đường kính trong và cả làm kín tĩnh và động dựa vào xilanh hoặc lỗ khoan của Xi lanh thủy lực hoặc khí nén.

Ứng dụng của Phớt pít-tông (Piston Seals)

Phớt pít-tông (Piston Seals) giúp ngăn chặn sự rò rỉ của nguyên liệu hóa chất một cách hiệu quả; Khả năng chống đùn nguyên nhiên liệu tuyệt vời giúp tăng tuổi thọ cho thiết bị. Ngoài ra sản phẩm rất dễ dàng, đơn giản để sử dụng tiết kiệm được chi phí thông qua việc giảm yêu cầu về rãnh.

Công Ty Cổ Phần Thương Mại & Dịch Vụ Kỹ Thuật SVC là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam được phân phối sản phẩm Phớt pít-tông (Piston Seals) của hãng Parker. Chúng tôi có sẵn các dạng Phớt pít-tông dạng đơn và kép trong nhiều loại có cấu hình hỗn hợp và đa dạng khác nhau đảm. Đảm bảo về nhiệt độ, áp suất thấp cao tương ứng đối với các thiết bị trong điều kiện vận hành khác nhau. Phớt pít-tông (Piston Seals) Được làm bằng chất liệu cao su bao phủ nhiệt độ từ -50°C đến 230°C độ áp suất làm việc lên đến 800bar một số cấu hình của Phớt pít-tông (Piston Seals) nhạy cảm với các đỉnh áp suất cực cao có các loại Phớt pít-tông (Piston Seals) đạt tiêu chuẩn ISO quốc tế ISO 6020, ISO 5597 và ISO 7425-1.

Một số loại Phớt pít-tông (Piston Seals) của hãng Parker được phân phối bởi SVC

  • Pít-tông hoàn chỉnh với phốt tích hợp Prädifa seri DE - 23 sản phẩm
  • Pít-tông hoàn chỉnh với phốt tích hợp Prädifa sê-ri EK - 14 sản phẩm
  • Phớt piston Prädifa sê-ri C2 - 254 sản phẩm
  • Phớt piston Prädifa sê-ri E4 - 174 sản phẩm
  • Bộ đệm pít-tông Prädifa sê-ri M4 - 8 sản phẩm
  • Phớt piston Prädifa sê-ri MK, Ultrathan® - 8 sản phẩm
  • Phớt piston Prädifa sê-ri B7, Ultrathan® - 120 sản phẩm
  • Phớt piston Prädifa sê-ri B8, Ultrathan® - 9 sản phẩm

 

Ngoài ra  SVC còn đang phân phối hơn 20 loại Phớt pít-tông (Piston Seals) của hãng Parker. Chúng tôi là đại lý phân phối các dòng sản phẩm Phớt pít-tông (Piston Seals) của hãng Parker, cam kết giá thành và chiết khấu tốt nhất cho khách hàng. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ hotline để được tư vấn.