Công Ty Cổ phần Thương Mại & Dịch Vụ Kỹ Thuật SVC

Chọn ngôn ngữ
Trang chủ Sản phẩm Tất cả thương hiệu PARKER Van và phụ kiện (Valves) Cụm van xả và khởi động mềm (Dump and Soft Start Valves)

Cụm van xả và khởi động mềm (Dump and Soft Start Valves) (0 sản phẩm)

Xả van khí dư ra khỏi ống với cụm van xả và khởi động mềm (Dump and Soft Start Valves) Parker

 

Cụm van xả và khởi động mềm (Dump) là là thiết quan trọng có chức năng xả lượng khí dư và thưa ra khỏi đường ống. Khi lưu chất được bơm qua đường ống hệ thống, tạo ra một lượng khí dư thương bên trong đường ống, khí sẽ đi ra đường lỗ thông hơi. Khi lưu chất dâng lên đồng thời phao dâng lên giúp van mở/đóng liên tục. Cụm van xả và khởi động mềm (Dump) thường được làm bằng chất liệu kim loại như đồng, kẽm, thép không gỉ, với đặc tính có độ bền cao, khả năng chống rò rỉ lớn, đặc biệt chống chọi tốt với môi trường và dòng nguyên vật liệu khắc nghiệt, nên sản phẩm được sử dụng cho các hệ thống sản xuất, lò hơi, nhà máy, hệ thống làm lạnh, viện hóa học, viện hóa chất. 

 

Van khởi động mềm (Soft Start Valves), kết hợp với cụm van xả cung cấp khả năng khởi động mềm và xả khí nhanh cho hầu hết các hoạt động vận hành của không khí chung trong hệ thống khí nén. Cụm van xả và khởi động mềm (Dump and Soft Start Valves) đảm bảo đồng nhất và tối ưu để quá trình khởi động và dừng máy theo các quy tắc an toàn được áp dụng ở mọi nơi trên thế giới.

Ứng dụng và nguyên lý hoạt động của Cụm van xả và khởi động mềm (Dump and Soft Start Valves)

 

Cụm van xả và khởi động mềm (Dump and Soft Start Valves) giúp bảo vệ đường ống, hệ thống trong quá trình truyền dẫn tránh trường hợp sự cố xảy ra như vỡ hay móp méo,..

Thông thường van xả khí được lắp đặt ở những điểm cao nhất trong đường ống, bởi vì không khí nhẹ và được tích tụ ở những điểm, góc cao. Vì vậy việc lắp đặt cần được chú ý, để có được hiệu quả tốt nhất. Đối với trạng thái bình thường khi không có khí, nước sẽ đầy bên trong van, đẩy bóng phao lên cao đồng thời bịt kín lỗ xả khí.

Khi có khí tích tụ dần vào bên trong van lúc này không khí nhẹ hơn nước nên nổi lên trên đẩy mực nước trong van và làm phao giảm xuống tạo nên khe hở giúp xả khí ra ngoài thông qua lỗ xả khí. Khi xả hết khí ra ngoài, mực nước lại dâng lên tạo nên hiện tượng đóng van, ngăn cản nước xả ra ngoài.

Một số Cụm van xả và khởi động mềm (Dump and Soft Start Valves) của hãng Parker

 • Van khởi động mềm toàn cầu - P31S Series (Mini) - Bộ phận khí nén Châu Âu
 • Van khởi động mềm Global - P32S Series (Compact) - Bộ phận khí nén Châu Âu
 • Van FRL toàn cầu (Van khởi động/xả mềm)
 • Van xả toàn cầu - Dòng P32D (Compact) - Bộ phận khí nén Châu Âu
 • Van khởi động / xả mềm toàn cầu - Dòng P31T (Mini) - Bộ phận khí nén Châu Âu
 • Van khởi động / xả mềm toàn cầu - Dòng P32T (Nhỏ gọn) - Bộ phận khí nén Châu Âu
 • Van xả - Dòng P3XD (Lite) - Châu Âu
 • Van khởi động / xả mềm - Dòng P3XT (Lite) - Châu Âu
 • Van P3Y (Khởi động mềm / Kết xuất) – Châu Âu
 • Van FRL Toàn cầu (Ống xả an toàn) - Châu Âu
 • OBSOLETE: Van xả an toàn dự phòng toàn cầu - Dòng P33T (Tiêu chuẩn) - Bộ phận khí nén Châu Âu

Hiện hãng Parker đang phân phối dòng sản phẩm Cụm van xả và khởi động mềm (Dump and Soft Start Valves) với một số dòng sản phẩm như đã liệt kê ở phía trên.

Công ty cổ phần thương mại và dịch vụ kỹ thuật SVC là đơn vị được uỷ quyền phân phối dòng sản phẩm Cụm van xả và khởi động mềm (Dump and Soft Start Valves) của hãng Parker. Khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ về mặt tư vấn kỹ thuật, qua đó quý khách có thể lựa chọn cho mình dòng sản phẩm Cụm van xả và khởi động mềm (Dump and Soft Start Valves) phù hợp với nhu cầu và thực tiễn ứng dụng.

Hãy liên hệ hotline 0964110412 để được tư vấn.