Công Ty Cổ phần Thương Mại & Dịch Vụ Kỹ Thuật SVC

Chọn ngôn ngữ
Trang chủ Sản phẩm Tất cả thương hiệu PARKER Phớt (Seals) và O-Rings) Fastener Seals

Fastener Seals (0 sản phẩm)

Fastener Seals Parker phụ kiện bổ trợ cực kỳ quan trọng ngàng kỹ thuật

Fastener Seals hay vòng Đệm kín, gioăng,…là một sản phẩm nhỏ, phụ kiện bổ trợ nhưng có vai trò cực kỳ quan trọng trong ngành kỹ thuật. Vòng đệm kín được làm bằng một số các nguyên liệu khác nhau như cao su, kim loại thép, đồng,.....Vòng đệm kín có khả năng chịu được áp suất cao, môi trường khắc nghiệt.

Hình dạng của vòng đệm kín thì đa dạng, phù hợp với bề mặt ghép nối của các đối tượng cần làm kín để làm kín hiệu quả, tránh rò rỉ. Thường hiện nay trên thị trường chúng ta hay bắt gặp các loại vòng đệm kín có hình tròn, vuông, ovan,... 

Ứng dụng của đệm làm kín trong cuộc sống

Vòng đệm kín Fastener Seals có khả năng chịu được nhiệt độ và áp suất cao nên thường được dùng để gắn vào các vật liệu giữ kín môi trường giữa bên trong và bên ngoài, ngăn không cho sự rò rỉ của các chất lỏng chất khí.

Vòng đệm kín có khả năng kết hợp với các đầu mối thẳng, vuông, tròn,...để linh hoạt trong việc điều chỉnh dòng chảy của các ống dẫn nhiên liệu, tránh rò rỉ, ăn mòn do các tác động từ bên trong lẫn bên ngoài.

Việc sử dụng đếm kín Fastener Seals trong các ngành công nghiệp hoá chất, đóng tàu, kỹ thuật,..sẽ đem lại hiệu quả cao trong quá trình vận hành, tăng tuổi thọ của máy móc, thiết bị điện tử.

Sử dụng Fastener Seals hay vòng Đệm kín của Parker là sự lựa chọn hoàn toàn yên tâm đối với quý khách hàng bởi trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại vòng đệm kín kém chất lượng sản xuất ồ ạt vì lợi nhuận mà bỏ qua tính an toàn của sản phẩm. Dẫn đến việc rò rỉ gây nghi hiểm trong quá trình vận hành máy móc, hơn nữa một số đơn vị sử dụng vòng đệm kín chưa phù hợp với sản phẩm tiếp xúc dẫn đến lãng phí, kém hiệu quả, giảm tuổi thọ máy móc và suy hao nguyên vật liệu.

Các loại vòng đệm kín Fastener Seals của hãng Parker

1. Vòng đệm ngoại quan mỏng cho các kết nối ống HVAC của xe điện và hệ thống làm mát pin EV - 1 sản phẩm

2. Vòng đệm làm kín composite Prädifa sê-ri WZ - 75 sản phẩm

3. Vòng đệm làm kín composite Prädifa sê-ri WU - 7 sản phẩm

4. Vòng đệm làm kín composite Prädifa sê-ri WO - 7 sản phẩm

5. Vòng đệm làm kín composite Prädifa sê-ri WT - 7 sản phẩm

6. Vòng đệm làm kín 750 sê-ri - 2 sản phẩm

7. Dòng 600 Stat-O-Seal®- 22 sản phẩm

Nên sử dụng Fastener Seals hay vòng Đệm kín của hãng nào

Đây là một trong những câu hỏi được quan tâm bởi nhiều kỹ sư, nhân viên kỹ thuật vận hành máy. Thì Parker là một trong những hãng cung cấp thiết bị kỹ thuật nổi tiếng trên thế giới. Tại Việt Nam SVC là một trong những đơn vị hàng đầu được hãng uỷ quyền phân phối sản phẩm vòng đệm kín Fastener Seals.

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp là những kỹ sư hàng đầu đã từng được đào tạo nghiên cứu qua tại một số môi trường quốc tế. Quý khách hàng chỉ cần đưa ra yêu cầu cũng như hình ảnh, kích thước bề mặt cần làm kín, chúng tôi có thể tư vấn nhiệt tình phù hợp với các loại vòng đệm kín kích thước khác nhau, để đem lại hiệu quả cao, tránh lãng phí, mang lại hiệu quả tốt nhất dành cho quý khách hàng.

Hãy liên hệ hotline 0964110412 để được tư vấn