SVC Trading & Technical Service JSC

Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Trang chủ Tất cả thương hiệu PARKER Đầu nối và khớp nối nhanh (Fittings and Quick Couplings) Khớp Nối Nhanh Thủy Lực (Quick Couplings Hydraulic)

Khớp Nối Nhanh Thủy Lực (Quick Couplings Hydraulic)

Vận hành nhiên liệu nhanh chóng hiệu quả với khớp Nối Nhanh Thủy Lực (Quick Couplings Hydraulic) Parker

 

Khớp Nối Nhanh Thủy Lực (Quick Couplings Hydraulic) là một trong những chi tiết kỹ thuật được sử dụng để kết nối các ống thuỷ lực với giúp việc vận hành nguyên liệu một cách nhanh chóng và tiện lợi, điều chỉnh được tốc độ, tăng giảm của dòng chảy phù hợp với mục đích và yêu cầu kỹ thuật đưa ra.

Khớp Nối Nhanh Thủy Lực (Quick Couplings Hydraulic) được sử dụng trên nhiều ứng dụng, hệ thống thủy lực với các tiêu chuẩn chất lượng khắt khe trên các thiết bị thủy lực, công nghiệp nặng, công nghiệp nhẹ,... Ngoài ra khớp nối nhanh thủy lực dùng để lắp vào các chi tiết máy với mục đích liên kết các ống, dây dẫn thủy lực, chất lỏng và thiết bị dẫn chất lỏng như trục động cơ, trục máy bơm.

 

Cơ cấu vận hành của khớp Nối Nhanh Thủy Lực (Quick Couplings Hydraulic)

 

Cấu tạo của khớp nối nhanh thuỷ lực đơn giản, linh hoạt để phù hợp với nhiều ứng dụng. Khả năng chịu áp lực cao, đảm bảo chống rò rỉ thích hợp sử dụng trong thời gian dài.

Khớp Nối Nhanh Thủy Lực (Quick Couplings Hydraulic) cho phép kết nối nhanh hoặc tháo rời hai đầu ống thủy lực mà bạn mong muốn một cách linh hoạt, ngoài ra có thể đảo chiều dầu dẫn và dầu hồi liên tục, linh hoạt.

Các đường ống dẫn dầu thủy lực, nước,... từ trạm nguồn tới điểm đích có khoảng cách xa; áp suất dẫn cao nên người ta sử dụng Khớp Nối Nhanh Thủy Lực (Quick Couplings Hydraulic) nhằm kết nối khớp nối nhanh thủy lực một cách thuận tiện, kết nối thu hồi ống ngoài công trình, nhà máy.

Trong quá trình vận hành và ngắt kết nối, Khớp Nối Nhanh Thủy Lực (Quick Couplings Hydraulic) đảm bảo không bị thất thoát, rò rỉ, vỡ ống,... dầu thủy lực khi nối khớp nối nhanh thủy lực.

Vật liệu của khớp Nối Nhanh Thủy Lực (Quick Couplings Hydraulic) có thể sử dụng thép cacbon bền bỉ với tần suất kết nối thường xuyên và môi môi trường làm việc khắc nghiệt.

 

Nên lựa chọn khớp Nối Nhanh Thủy Lực (Quick Couplings Hydraulic) của hãng nào?

 

Parker là một trong những thương hiệu hàng đầu trên thế giới sản xuất dòng sản phẩm khớp Nối Nhanh Thủy Lực (Quick Couplings Hydraulic). Với công nghệ hiện đại, sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế, hãng đảm bảo được an toàn và chịu trách nhiệm về mặt hiệu quả của thiết bị.

 

Công ty cổ phần thương mại và dịch vụ kỹ thuật SVC là đơn vị được uỷ quyền phân phối dòng sản phẩm khớp Nối Nhanh Thủy Lực (Quick Couplings Hydraulic) của hãng Parker. Chúng tôi có đội ngũ chăm sóc khách hàng là các kỹ sư kỹ thuật có kinh nghiệm và chuyên môn cao. Sẽ tư vấn và hỗ trợ quý khách hàng để có thể đưa ra lựa chọn khớp Nối Nhanh Thủy Lực (Quick Couplings Hydraulic) hợp lý và hiệu quả nhất!

Hãy liên hệ hotline 0964110412 để được tư vấn.

 

Một số sản phẩm khớp Nối Nhanh Thủy Lực (Quick Couplings Hydraulic) được phân phối SVC

 

  • Khớp nối mục đích chung

  • Khớp nối chống tràn

  • Kết nối dưới khớp nối áp lực

  • Khớp nối dòng chảy cao

  • Khớp Nối Thủy Lực Cao Áp

  • Khớp nối nông nghiệp tiên phong

  • Cổng kiểm tra và khớp nối chẩn đoán