Công Ty Cổ phần Thương Mại & Dịch Vụ Kỹ Thuật SVC

Chọn ngôn ngữ
Trang chủ Tin tức & sự kiện ĐỐI TÁC SVC - ĐẠI LÝ PARKER CHÍNH HÃNG TẠI VIỆT NAM

SVC - ĐẠI LÝ PARKER CHÍNH HÃNG TẠI VIỆT NAM

06/07/2023 | ĐỐI TÁC

SVC cung cấp thiết bị điều khiển và kiểm soát chuyển động Parker toàn quốc. Chúng tôi cam kết mang đến các sản phẩm chính hãng, giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường và dịch vụ lắp đặt, sửa chữa, bảo dưỡng chuyên nghiệp. Tất cả các dòng sản phẩm bơm, van xilanh, bộ nguồn phụ kiện Parker đều được phân phối tại SVC - đại lý Parker chính hãng Việt Nam với kho hàng lớn, nhanh chóng đáp ứng nhu cầu quý khách hàng!

Tập đoàn Parker Hannifin

Tập đoàn Parker Hannifin là công ty hàng đầu thế giới về công nghệ điều khiển và kiểm soát chuyển động, được xem là một trong những nhà cung cấp lớn nhất thế giới. Với hơn 80000 bằng sáng chế, các giải pháp công nghiệp của Parker tạo nên những bước nhảy công nghệ trong thế kỷ qua. 

Thương hiệu Parker mang đến những động cơ đa dạng và có hiệu suất hoạt động lý tưởng trong các điều kiện áp dụng trong công nghiệp, linh hoạt đáp ứng quá trình khắt khe nhất.

SVC - Đại lý Parker chính hãng tại Việt Nam

SVC là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực thương mại và dịch vụ kỹ thuật chuyên nghiệp các ngành công nghiệp tại Việt Nam. Trải qua hơn 11 năm phát triển, SVC đang ngày càng khẳng định chỗ đứng của mình trên thị trường thương mại và dịch vụ công nghiệp.

Tại Việt Nam, Công ty CP Thương mại & Dịch vụ Kỹ thuật SVC tự hào là đại lý chính hãng Parker trên toàn quốc. Chúng tôi luôn lấy “Uy tín – Chất lượng – Hiệu quả” làm giá trị cốt lõi để phát triển lâu dài, cam kết mang đến cho khách hàng những thiết bị Parker chính hãng với giá tốt nhất thị trường.

Dòng sản phẩm Parker phân phối chính hãng tại SVC

Là đại lý chính thức của hãng chúng tôi mong muốn mang tới cho quý khách hàng những giá trị tốt nhất, cam kết sản phẩm có chất lượng tốt, mức chiết khấu cao và cạnh tranh mạnh mẽ trên thị trường. Mọi vấn đề thắc mắc về hãng vui lòng liên hệ về hotline. Hoặc liên hệ trực tiếp với kỹ thuật viên của chúng tôi để được giải đáp thắc mắc. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý khách.

Tin khác

SVC - Đại lý phân phối chính hãng thương hiệu Gewiss

08/06/2023 | ĐỐI TÁC

Công ty CP Thương mại và Dịch vụ Kỹ thuật SVC là đại lý uỷ quyền phân phối tất cả các dòng sản phẩm, thiết bị...

SVC Đại diện/đại lý chính thức hãng Baumer tại Việt Nam

07/02/2020 | ĐỐI TÁC

Đại lý phân phối chính thức các dòng sản phẩm cảm biến của hãng Baumer tại Việt Nam có mức chiết khấu tốt nhất trên...