Công Ty Cổ phần Thương Mại & Dịch Vụ Kỹ Thuật SVC

Chọn ngôn ngữ
Trang chủ Tin tức & sự kiện TIN TỨC SẢN PHẨM Các loại bơm cánh gạt thủy lực Parker chuyên dùng trong công nghiệp

Các loại bơm cánh gạt thủy lực Parker chuyên dùng trong công nghiệp

06/07/2023 | TIN TỨC SẢN PHẨM

 

Dòng bơm cánh gạt thủy lực Parker dùng trong công nghiệp series T6*, T67* & T7 với thiết kế tích hợp chuyên dùng cho cả mạch thủy lực áp suất cao và thấp. Thiết kế tích hợp nhiều bơm dung tích khác nhau vào trong bơm hai hoặc ba tầng cho phép bơm hoạt động với lưu lượng nhỏ ở áp suất cao và lưu lượng lớn ở áp suất thấp. Đây là một phương án thông minh và linh động để tối ưu hóa thiết kế mạch thủy lực.

TÍNH NĂNG VÀ LỢI ÍCH 

Tiết kiệm năng lượng

H=94% - Tổng hiệu suất thể tích và cơ khí lên đến 94%, giúp giảm nhiệt lượng sinh ra, hoạt động ổn định và giảm tiêu thụ năng lượng

Độ ồn thấp, tiết kiệm diện tích

Dải tốc độ rộng từ 600 đến 3600 vòng/phút kết hợp với dung tích khoang tích hợp lớn giúp tối ưu hóa vận hành, bơm luôn hoạt động ở mức độ ồn thấp nhất và diện tích lắp đặt nhỏ nhất.

Tăng tuổi thọ

Rung động do áp suất của bơm thấp (± 2 bar) giúp giảm tiếng ồn cho bơm, giảm rung động đường ống và tăng tuổi thọ cho các thiết bị khác trong hệ thống thủy lực.

Lắp đặt dễ dàng

Với việc sử dụng một thân bơm cho tất cả mức lưu lượng, đã giúp bơm cánh gạt Parker đơn giản hóa đáng kể trong khâu lắp đặt. Hướng cổng dầu đa dạng cho phép tùy chỉnh cài đặt và là 1 giải pháp lí tưởng cho không gian lắp đặt hạn chế của đầu hút.

ỨNG DỤNG

Với thiết kế tiên tiến, bơm cánh gạt thủy lực Parker series T6*, T67* & T7 được ưu tiên lựa chọn cho các dây chuyền máy ép, máy dập trong các ngành công nghiệp như thép, lốp xe, nhựa, xe cơ giới, ….

Tin khác

Nên mua khung bó cáp ở đại lý nào? Mua loại nào là tốt?

22/04/2024 | TIN TỨC SẢN PHẨM

Khung bó cáp là thiết bị được thiết kế và thử nghiệm để đảm bảo khả năng giữ, hỗ trợ dây cáp và đã được...

Cập nhật các loại cổng sạc xe điện đến 2023

03/07/2023 | TIN TỨC SẢN PHẨM

Không phải tất cả các xe điện và xe plug-in đều tạo ra như nhau. Với xe EV, trạm sạc và cổng sạc xe điện...