Công Ty Cổ phần Thương Mại & Dịch Vụ Kỹ Thuật SVC

Chọn ngôn ngữ
Trang chủ Tin tức & sự kiện TIN TỨC SẢN PHẨM Các loại bơm cánh gạt thủy lực Parker chuyên dùng trong công nghiệp

Các loại bơm cánh gạt thủy lực Parker chuyên dùng trong công nghiệp

06/07/2023 | TIN TỨC SẢN PHẨM

 

Dòng bơm cánh gạt thủy lực Parker dùng trong công nghiệp series T6*, T67* & T7 với thiết kế tích hợp chuyên dùng cho cả mạch thủy lực áp suất cao và thấp. Thiết kế tích hợp nhiều bơm dung tích khác nhau vào trong bơm hai hoặc ba tầng cho phép bơm hoạt động với lưu lượng nhỏ ở áp suất cao và lưu lượng lớn ở áp suất thấp. Đây là một phương án thông minh và linh động để tối ưu hóa thiết kế mạch thủy lực.

TÍNH NĂNG VÀ LỢI ÍCH 

Tiết kiệm năng lượng

H=94% - Tổng hiệu suất thể tích và cơ khí lên đến 94%, giúp giảm nhiệt lượng sinh ra, hoạt động ổn định và giảm tiêu thụ năng lượng

Độ ồn thấp, tiết kiệm diện tích

Dải tốc độ rộng từ 600 đến 3600 vòng/phút kết hợp với dung tích khoang tích hợp lớn giúp tối ưu hóa vận hành, bơm luôn hoạt động ở mức độ ồn thấp nhất và diện tích lắp đặt nhỏ nhất.

Tăng tuổi thọ

Rung động do áp suất của bơm thấp (± 2 bar) giúp giảm tiếng ồn cho bơm, giảm rung động đường ống và tăng tuổi thọ cho các thiết bị khác trong hệ thống thủy lực.

Lắp đặt dễ dàng

Với việc sử dụng một thân bơm cho tất cả mức lưu lượng, đã giúp bơm cánh gạt Parker đơn giản hóa đáng kể trong khâu lắp đặt. Hướng cổng dầu đa dạng cho phép tùy chỉnh cài đặt và là 1 giải pháp lí tưởng cho không gian lắp đặt hạn chế của đầu hút.

ỨNG DỤNG

Với thiết kế tiên tiến, bơm cánh gạt thủy lực Parker series T6*, T67* & T7 được ưu tiên lựa chọn cho các dây chuyền máy ép, máy dập trong các ngành công nghiệp như thép, lốp xe, nhựa, xe cơ giới, ….

Tin khác

Bạn đã tìm được đơn vị phân phối ốc siết cáp chống cháy nổ tại Vũng Tàu...

25/07/2023 | TIN TỨC SẢN PHẨM

Bạn ở Vũng tàu và đang muốn chọn đơn vị phân phối ốc siết cáp chống cháy nổ uy tín vì môi trường đi cáp...

Nhiệt độ màu (Kelvin) là gì? Bảng nhiệt độ màu ánh sáng của đèn LED

01/07/2023 | TIN TỨC SẢN PHẨM

Nhiệt độ màu Correlated Color Temperature (CCT) là đại lượng đặc trưng của ánh sáng, cho biết ánh sáng phát ra có màu gì...