Công Ty Cổ phần Thương Mại & Dịch Vụ Kỹ Thuật SVC

Chọn ngôn ngữ
Trang chủ Tin tức & sự kiện ĐỐI TÁC SVC đại lý ủy quyền hãng Weidmuller tại Việt Nam

SVC đại lý ủy quyền hãng Weidmuller tại Việt Nam

03/02/2020 | ĐỐI TÁC

Công ty cp thương mại và dịch vụ kỹ thuật SVC được thành lập bởi các thành viên trẻ đến từ các trường đại học lớn trong nước, trải qua gần 10 năm hình thành và phát triển công ty đặt trụ sở chính tại Hà nội và chi nhánh ở Vũng Tàu. Hiện nay công ty đã và đang là đại lý chính thức hãng Weidmuller phân phối tất cả các dòng sản phẩm của hãng tại thị trường Việt Nam với giá thành tốt nhất, cạnh tranh nhất.

 

Dưới đây là thư ủy quyền svc là đại lý chính thức hãng tại Việt Nam và một số giới thiệu về svc.

 

Thư ủy quyền svc đại lý weidmuller việt nam

 

 

SVC là nhà cung cấp các thiết bị điện, điện tử, tự động hóa và giải pháp truyền dẫn trong công nghiệp uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Ngoài đại lý Weidmuller công ty còn là cung cấp rất nhiều các sản phẩm phục vụ cho ngành công nghiệp của các hãng lớn khác trên thế giới.

Đến nay công ty đã và đang là đối tác cung cấp số 1 của rất nhiều các nhà thầu cơ điện lớn trên toàn quốc như Viễn thông( Viettell, Mobiphone, Vina ..) Dầu khí ( Vietsovpetro, PVC MS, PTSC MC), Hóa chất Toyo, Vinachem, các nhà máy đạm), F&B ( Polyco, VBL, Nestle…) và rất nhiều các đơn vị nhà thầu lớn nhỏ khác.

Đội ngũ kỹ thuật viên của công ty được đào tạo bài bản, hàng năm đều có các buổi traning về sản phẩm mới để trao dồi kiến thức và nắm rõ cơ chế hoạt động của từng sản phẩm, qua đó  chúng tôi luôn có chính sách hỗ tốt nhất về kỹ thuật dành cho mọi đối tượng khách hàng.

 

Sau đây là một số sản phẩm thông dụng của hãng Weidmuller đang được SVC phân phối tại thị trường Việt Nam.

 

Cầu đấu dây domino: là thiết bị trọng yếu dùng trong tủ điện điều khiển với chức năng nối giữa 2 dây dẫn với nhau. Dòng cầu đấu dây domino có  hãng Weidmuller có nhiều ưu điểm như giá thành tốt, chất lượng cao, đa dạng về mẫu mã và hình thức. Có sức cạnh tranh lớn tại thị trường Châu Á.

 

Cầu đấu weidmuller việt nam

 

 

Bộ nguồn công nghiệp hãng Weidmuller: chuyển đổi dòng điện xoay chiều 1 pha và 3 pha về dòng điện 1 chiều 12, 24, và 48vdc. Hiện nay hãng đang trọng tâm 2 dòng hàng chính là bộ nguồn pro eco và dòng pro max với khả năng cung cấp nguồn điện liên tục, đáp ứng yêu cầu khắt khe của các thiết bị, máy móc. Ngoài ra Weidmuller còn cung cấp rất nhiều các dòng sản phẩm nguồn khác như dòng pro-e, hay pro-top, pro-h.

 

Bộ nguồn weidmuller việt nam

 

 

Thiết bị chống sét lan truyền: Chống lại dòng sét lan truyền trên dây dẫn đến các thiết bị đắt tiền khác trong hệ thống tủ điện của bạn. Với thiết bị chống sét lan truyền của Weidmuller, khách hàng có thể hoàn toàn an tâm khi sử dụng. Các thiết bị chống sét lan truyền của hãng có thế mạnh về giá cả, hoàn toàn có thể cạnh tranh với rất nhiều hãng khác trên thị trường.

 

Chống sét weidmuller viet nam

 

 

Hộp đấu nối – Junction box của hãng được chia làm 2 loại chống cháy nổ và không chống cháy nổ, có thể được làm từ chất liệu nhựa hoặc inox. Dòng chống cháy nổ chuyên dùng trong môi trường có rủ ro cháy nổ cao, còn dòng thường sẽ được dùng trong công nghiệp có yêu cầu chống thấm nước với tiêu chuẩn cao lên tới IP67.

 

 

Hộp đấu nối chống cháy nổ

 

 

 

Mọi thắc mắc về sản phẩm của hãng Weidmuller quý khách vui lòng liên hệ về số hotline hoặc liên hệ trực tiếp với kỹ thuật viên của chúng tôi qua chát trực tuyến tawk.to  để được giải đáp và tư vấn sản phẩm. Rất hi vọng nhận được sự quan tâm quý khách

 

 

 

 

            

Tin khác

SVC - ĐẠI LÝ PARKER CHÍNH HÃNG TẠI VIỆT NAM

06/07/2023 | ĐỐI TÁC

Tất cả các dòng sản phẩm bơm, van xilanh, bộ nguồn phụ kiện Parker đều được phân phối tại SVC đại lý Parker chính...

SVC đại lý nhà phân phối chính thức nhãn hàng Comar Systems tại Việt Nam

08/08/2020 | ĐỐI TÁC

Với mạng lưới các nhà phân phối trên toàn thế giới và một cơ sở sản xuất tại Vương quốc Anh, Comar là công ty...