Công Ty Cổ phần Thương Mại & Dịch Vụ Kỹ Thuật SVC

Chọn ngôn ngữ
Trang chủ Tin tức & sự kiện ĐỐI TÁC SVC đại lý Panduit phân phối chính thức mảng electric

SVC đại lý Panduit phân phối chính thức mảng electric

06/02/2020 | ĐỐI TÁC

Hãng Panduit chính thức đặt chân vào thị trường Việt Nam vào năm 2019, sản phẩm của hãng được chia làm 2 mảng chính là network và electric, phân phối ở hầu hết thị trường trên thế giới. Khi chính thức đặt chân vào thị trường Việt Nam, Svc đã vô cùng vinh dự khi được hãng chọn làm đại lý chính thức phân phối các dòng sản phẩm thuộc mảng electric tại Việt Nam.

 

Thư ủy quyền Svc là đại lý chính thức của hãng và giới thiệu sơ lược về công ty cp thương mại và dịch vụ kỹ thuật svc.

 

Thư ủy quyền svc đại lý panduit việt nam

 

 

Tổng quan về svc: được thành lập và tháng 4 năm 2012 bởi các kỹ sư trẻ, trải qua những khó khăn ban đầu cho đến nay sau gần 8 năm hình thành và phát triển svc đã vươn mình để trở thành một trong những nhà cung cấp thiết bị điện tử hành đầu tại Việt Nam.

Là công ty thương mại chuyên về các thiết bị điện, điện tử, tự động hóa, thiết bị truyền dẫn vv. Hiện nay svc đã là đại lý chính thức của 6 hãng nổi tiếng trên thế giới về giải pháp ngành công nghiệp. Chúng tôi cam kết đưa ra mức giá tốt nhất cạnh tranh nhất trên thị trường và nhiều chương trình khuyến mãi, ưu đãi khác cho khách hàng, đặc biệt là các khách hàng dự án.

 

Tổng quan về hãng Panduit và các dòng sản phẩm mảng electric phổ thông đang thịnh hành hiện nay.

 

Panduit được thành lập 1955 tại Mỹ, đến nay hãng đã trải qua hơn 60 năm hoạt động và dành được nhiều thành tựa đột phá về công nghệ. Khi sử dụng sản phẩm của hãng quý hàng sẽ cảm nhận sự khác biệt về chất lượng, sự đột phá về hiệu suất và giảm thiểu tai nạn không đáng có xảy ra.

Dưới đây là một số dòng sản phẩm mảng electric đang thịnh hành tại Việt Nam.

 

Súng rút dây thít cáp: dùng cho việc rút và cắt dây thít chất liệu nhựa hoặc chất liệu inox. Khi sử dụng công cụ rút, cắt này của hãng khách hàng sẽ đảm bảo việc đẩy nhanh tiến độ công việc, không bị nhức mỏi tay khi sử dụng súng nhiều giờ. Súng rút cáp hãng Panduit được xem là sản phẩm dột phá công nghệ trong ngành công nghiệp hiện nay.

 

súng rút cáp panduit

 

Dây rút cáp của hãng Panduit chuyên dùng trong môi trường khắc nhiệt, loại dây thít nhựa thường có khả năng chống lại tia cực tím và chịu lực căng cao. Còn loại dây thít nhựa đặc biệt có khả chịu được ăn mòn trong môi trường axit. Đối với dòng dây thít cáp bằng inox dùng cho các môi trường chống ăn mòn và chống oxi hóa, tại vị trí thít đảm bảo chắc chắn bền và lâu dài.

 

dây rút cáp panduit

 

Kìm bấm cos: Đảm bảo tại vị trí nối dây chắc chắn, cơ chế hoạt động nhanh gọn, có chế độ đàn hổi nhẹ nhàng, giảm thiểu được tai nạn rủ ra khi sử dụng. Kìm bấm cos chia làm nhiều loại khác nhau tương ứng với kích thước đầu cos.

 

Đầu cosse panduit

 

Qua bài viết này chúng tôi đã cung cấp cho quý khách hàng những thông tin cần thiết về Svc và một số dòng sản phẩm hãng Panduit, rất hi vọng thời gian tới sẽ nhận được nhiều sự quan tâm quý khách.

 

 

Tin khác

SVC đại lý nhà phân phối chính thức nhãn hàng Comar Systems tại Việt Nam

08/08/2020 | ĐỐI TÁC

Với mạng lưới các nhà phân phối trên toàn thế giới và một cơ sở sản xuất tại Vương quốc Anh, Comar là công ty...

SVC Đại lý chính thức CMP có mức chiết khấu tốt nhất hiện nay

04/02/2020 | ĐỐI TÁC

Đại lý phân phối ốc siết cáp hãng CMP  uy tín chất lượng hàng đầu tại Việt Nam, Với đầy đủ mẫu mã dùng trong...