Công Ty Cổ phần Thương Mại & Dịch Vụ Kỹ Thuật SVC

Chọn ngôn ngữ
Trang chủ Tin tức & sự kiện ĐỐI TÁC SVC Đại lý chính thức CMP có mức chiết khấu tốt nhất hiện nay

SVC Đại lý chính thức CMP có mức chiết khấu tốt nhất hiện nay

04/02/2020 | ĐỐI TÁC

CMP được biết đến là một trong 2 hãng đứng đầu trên thế giới về các dòng ốc siết cáp, tại Việt Nam ốc siết cáp của hãng CMP được sử dụng khá nhiều trong các công trình lớn của các đơn vị đầu khí và hàng hải. Nhưng vẫn còn khá mới mẻ đối với các nhà thầu cơ điện khác trên cả nước. Là đại lý chính thức CMP bài viết này chúng tôi xin giới thiệu đôi chút về ốc siết cáp hãng và những ưu điểm vượt trội của dòng sản phẩm này.

 

Thư ủy quyền svc đại lý cmp việt nam

 

Ốc siết cáp hãng CMP chia làm những loại nào ưu điểm của nó ra sao.

 

Ốc siết cáp hãng cmp được chia làm 2 loại chính, loại một là ốc siết cáp thường dùng trong công nghiệp ở những môi trường ẩm ướt hoặc có điều kiện nhiệt độ bình thường. Loại thứ 2 là dòng ốc siết cáp chống cháy nổ chuyên dùng cho môi trường có điều kiện khắc nhiệt, rủ ro cháy nổ cao.

 

Ốc siết cáp thường: Hãng cho ra rất nhiều sản phẩm ốc siết cáp thường nhưng trong tâm chính của hãng có 2 mã hàng chính là  E1X và E1W dòng ốc siết cáp này được làm từ chất liệu đồng và đồng mạ niken. Sản Phẩm có giá thành tương đối tốt, nếu chỉ yêu cầu chống nước và chống bụi bẩn thì E1X và E1W là lựa chọn lý tưởng cho người sử dụng.

Ốc siết cáp cmp

 

Ốc siết cáp chống cháy nổ: Chuyên dùng cho môi trường có rủ ro cháy nổ cao, phụ thuộc vào môi trường làm việc mà khách hàng đưa ra lựa chọn sản phẩm phù hợp với yêu cầu về tiêu chuẩn chống cháy nổ và chất liệu sản xuất ốc siết cáp. Các chất liệu chủ yếu hãng sử dụng sản xuất ốc siết cáp chống cháy nổ như: đồng, bạc, thép không gỉ, đồng mạ niken ...

 

Ốc siết cáp chống cháy nổ

 

Đôi nét về hãng cmp và sự phát triển tương lai của hãng tại Việt Nam.

 

Hãng Cmp là thương hiệu đến từ Anh quốc năm 2019 các dòng sản phẩm về ốc siết cáp của hãng đã được công nhận phạm vi sử dụng trên toàn cầu và được trưng bày tại triển lãm Dầu khí toàn cầu (GPS). Quý khách đến đây sẽ được chim ngưỡng sản phẩm  TMC2X và TMC2 của CMP, được thiết kế và sản xuất dành riêng cho cáp TECK, MC và MC-HL của hãng.

 

Hãng có văn phòng đại diện ở rất nhiều nơi trên thế giới, với đối ngũ nhân viên đông đảo, khi tới Việt Nam, Svc đã vinh dự khi được hãng tin tưởng lựa chọn làm đại lý chính thức tại Việt Nam, chăm sóc các khách hàng, và mang những giá trị sản phẩm của hãng đến người dùng tại Việt Nam. Qua đó người dùng có thêm sự lựa chọn các sản phẩm chất lượng cho công trình của mình.

 

Ốc siết cáp là thiết bị không thể thiếu, nó giúp ổn định cáp trong quá trình hoạt động giữa sợi cáp và thiết bị, giúp thiết bị không bị hư hỏng nếu có dòng ốc siết cáp tốt, chính vì vậy với chất lượng được kiểm nghiệm qua nhiều công đoạn sản xuất và nhận được nhiều danh hiệu lớn nhỏ trên thế giới về chất lượng, chúng tôi tin ốc siết cáp hãng cmp sẽ chinh phục được người sử dụng tại việt nam. Rất hi vọng thời gian tới sẽ nhận được nhiều sự quan tâm quý khách.

 

Là đại lý chính thức của hãng chúng tôi mong muốn mang tới cho quý khách hàng những giá trị tốt nhất, cam kết sản phẩm có chất lượng tốt, mức chiết khấu cao và cạnh tranh mạnh mẽ trên thị trương. Mọi vấn đề thắc mắc về hãng vui lòng liên hệ về hotline. Hoặc liên hệ trực tiếp với kỹ thuật viên của chúng tôi để được giải đáp thắc mắc. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý khách.

 

Tin khác

SVC - ĐẠI LÝ PARKER CHÍNH HÃNG TẠI VIỆT NAM

06/07/2023 | ĐỐI TÁC

Tất cả các dòng sản phẩm bơm, van xilanh, bộ nguồn phụ kiện Parker đều được phân phối tại SVC đại lý Parker chính...

SVC đại lý nhà phân phối chính thức nhãn hàng Comar Systems tại Việt Nam

08/08/2020 | ĐỐI TÁC

Với mạng lưới các nhà phân phối trên toàn thế giới và một cơ sở sản xuất tại Vương quốc Anh, Comar là công ty...