Công Ty Cổ phần Thương Mại & Dịch Vụ Kỹ Thuật SVC

Chọn ngôn ngữ
Trang chủ Tin tức & sự kiện ĐỐI TÁC SVC Đại diện/đại lý chính thức hãng Baumer tại Việt Nam

SVC Đại diện/đại lý chính thức hãng Baumer tại Việt Nam

07/02/2020 | ĐỐI TÁC

Svc là đơn vị được thành lập năm 2012 chung cung cấp các dòng sản phẩm của các hãng lớn hàng đầu trên thế giới về giải pháp trong công nghiệp. Đầu năm 2020 nhận được sự tin cậy của hãng Baumer, Svc đã chính thức trở thành đại lý ủy quyền của hãng tại Việt Nam. Dưới đây là một số giới thiệu về lịch sử hình thành hãng. Rất mong nhận được sự quan tâm quý khách.

Thử ủy quyền svc đại lý baumer

 

Lịch sử hình thành của hãng Baumer.

 

Baumer được thành lập vào năm 1952 bởi kỹ sư Herbrt Baumer tại Thụy Sĩ, Kỹ sư Herbrt Baumer đã thuê một nhà máy dệt may cũ, hoạt động đầu tin của công ty là nghiên cứu sản xuất dòng sản phẩm microswitch 500 series dùng cho việc điều khiển các thiết bị máy móc.

Đến năm 1960 công ty đã mở rộng mô hình sản suất với hàng loạt các đơn hàng đầu tin cho các dòng sản phẩm về điều khiển, chỉ huy quy trình sản xuất.

Năm 1962 lúc này công ty đã có khoảng 10 nhân viên với sự tham giá của Helmut Vietze với tư cách là người chế tạo thiết bị.Năm 1964 người sáng lập Baumer kỹ sư Herbrt Baumer qua đời và Helmut Vietze chính thức là người tiếp quản công ty.

Năm 1966 công ty đổi tên từ công ty TNHH một thành viên thành công ty TNHH Baumer Electric AG. Cũng trong năm

1966 Baumer sản xuất thành công sản phẩm công tác đo lường và kiểm soát tiến tiến hiện đại hàng đầu trên thế giới và thời điểm đó. Mở ra kỷ nguyên mới cho phép công ty đạt được thành công trên thế giới.

Năm 1969 dòng sản phẩm cảm biến tiện cận đầu tin ra đời đánh dấu mốc quan trọng là dòng sản phẩm về cảm biến thay đổi từ cơ học sang điện tử đầu tin trên thế giới.

Năm 1980 công ty đã có sức phát triển mạnh mẽ tại châu âu, đến năm 1981 công ty tham gia sự kiện hội chợ lớn tại châu âu về dòng sản phẩm máy do quang tại hội chợ thương mại Ineltec ở Basel, Thụy Sĩ.

Năm 1982 kỷ niệm 30 năm thành lập công ty Baumer đạt mốc doanh thu 10 triệu Franc thụy sĩ.

Năm 1986 trụ sở đầu tin của hãng tại nước ngoài được đặt tại pháp.

Năm 1988 hãng Baumer vinh dự được giao nhiệm vụ chế tạo máy dò tên lửa Ariane cho các nước châu âu. Cũng trong năm 1988 hãng có mặt tại thị trường lớn nhất thế giới và đang phát triển mạnh mẽ trong công nghiệp mà Hoa Kỳ. Lúc nãy hãng đã có số lượng nhân viên là 300 người. Và 10% doanh thu của hãng được đầu tư cho nghiên cứu và phát triển công nghệ Cảm Biến.

Năm 1991 công ty chính thức đổi tên và thành lập trở thành tập đoàn Baumer.

Năm 1992 hãng Baumer nhận chứng chỉ IOS 9001.

Năm 1996 Chứng kiến sự sáng tạo và phát triển mạnh mẽ của Baumer khi mua lại cổ phẩn của Tagix AG. Mägenwil trở thành Baumer Ident AG cũng như mua cổ phần của Massen GmbH tại Constance, Đức.

Năm 1997 Baumer Optronic GmbH chính thức được thành lập tại Đức và hãng mở rộng thị trường thành lập thêm Baumer tại Canada.

Năm 1998 Baumer mua lại cổ phần của công ty System Kurandt GmbH, Berlin. Một trong những công ty chuyên gia về cảm biến chính xác trong công nghệ in ấn và đóng gói.

Năm 2002 sau 50 năm hình thành và phát triển từ một doanh nghiệp nhỏ hãng Baumer đã trở thành một tập đoàn đa quốc gia trên thế giới với doanh thu đạt mốc 225 triệu Franc Thụy Sĩ.

Năm 2005 hãng tiếp tục mua lại tập đoàn Bourdon Haenni, một trong những hãng chuyên gia về cảm biến điều khiển quá trình.

Năm 2007 người điều hành Baumer Helmut Vietze qua đời, trong suốt 45 năm lãnh đạo Baumer ông đã để lại dấu ấn trong suốt quá trình thành công của Baumer. Lúc nãy hãng đã có 1.900 thành viên và Tiến sĩ Oliver Vietze được chọn làm người thay thế, điều hành. Đến lúc nãy thương hiệu Baumer đã có mặt trên khắp mọi nơi trên thế giới

Năm 2008 hãng đặt chân và thị trường Trung Quốc, Ấn Độ lấy tên công ty con là công ty TNHH Baumer. Đến năm 2011 thì mua lại toàn bộ cổ phần Công ty TNHH Waaree, mở rộng thị trường Ấn Độ.

Năm 2012 hãng đã có 36 chi nhánh tại 18 quốc gia khác nhau trên thế giới và kỷ niệm 60 năm thành lập. Cũng trong năm đó hãng vinh dự nhận giải thưởng động lực cho nền kinh tế Thurgovian.

Năm 2016 Baumer đang đầu tư vào tương lai của mình bằng cách xây dựng các tòa nhà mới ở phía nam nước Đức, ở Stockach gần hồ Constance. Trang web Stockach – Bodman-Ludwigshafen sẽ tổ chức một trung tâm hậu cần cho châu Âu cũng như một trung tâm công nghệ cao mới dành riêng cho R & D và sản xuất.

Năm 2020 hãng đã có mặt ở hầu hết các quốc gia trên thế giới. Khi đến Việt Nam hãng đã tin tưởng là lựa chọn Svc là đại lý Baumer tại thị trường Việt Nam.

Công ty CP Thương mại & Dịch vụ Kỹ thuật SVC tự hào là nhà cung cấp chính thức hãng Baumer tại Việt Nam chúng tôi cam kết hàng chính hãng, giá cả cạnh tranh. Và nhiều chương trình khuyến mãi khác dành cho tất cả đối tượng khách hàng. Rất hi vọng nhận được nhiều sự quan tâm quý khách.

Mọi vấn đề cần tư vấn vui lòng liên hệ về số hotline hoặc chát trực tiếp với kỹ thuật viên của chúng tôi.  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Tin khác

SVC - ĐẠI LÝ PARKER CHÍNH HÃNG TẠI VIỆT NAM

06/07/2023 | ĐỐI TÁC

Tất cả các dòng sản phẩm bơm, van xilanh, bộ nguồn phụ kiện Parker đều được phân phối tại SVC đại lý Parker chính...

SVC đại lý nhà phân phối chính thức nhãn hàng Comar Systems tại Việt Nam

08/08/2020 | ĐỐI TÁC

Với mạng lưới các nhà phân phối trên toàn thế giới và một cơ sở sản xuất tại Vương quốc Anh, Comar là công ty...