SVC Trading & Technical Service JSC

Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Trang chủ Tin tức & sự kiện TIN TỨC SẢN PHẨM Những lợi ích tuyệt vời của đèn LED ngoài trời mà bạn không nên bỏ qua

Những lợi ích tuyệt vời của đèn LED ngoài trời mà bạn không nên bỏ qua

13/06/2023 | TIN TỨC SẢN PHẨM

 

Hiện nay nhu cầu sử dụng đèn LED, đặc biệt là đèn LED ngoài trời nhằm phục vụ chiếu sáng cho sân bóng đá, đường phố, đèn LED cho banner,…được rất nhiều đơn vị sử dụng. Tại sao các loại đèn như sợi đốt, huỳnh quang, compact dần bị đào thải, thay vào đó là đèn LED? Nguyên nhân chính là nhờ những lợi ích tuyệt vời mà đèn LED ngoài trời mang lại. 

Vậy những lợi ích đó là gì, mời các bạn hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau nhé. 

Đèn LED ngoài trời là gì?

LED (viết tắt của Light Emitting Diode hay điốt phát quang) là các điốt có khả năng phát ra ánh sáng hay tia hồng ngoại, tử ngoại. 

Đèn LED là một trong những công nghệ chiếu sáng phát triển nhanh nhất và tiết kiệm năng lượng nhất trên thị trường. Bóng đèn LED có chất lượng bền hơn, tuổi thọ cao hơn và cung cấp chất lượng ánh sáng tốt hơn so với các loại ánh sáng khác. 

Những ưu điểm tuyệt vời của đèn LED ngoài trời

Đèn LED chiếu sáng ngoài trời sử dụng ít năng lượng hơn

Đèn LED ngoài trời sử dụng ít năng lượng hơn rất nhiều so với đèn sợi đốt và đèn huỳnh quang (CFL) . Tiêu thụ năng lượng thấp hơn tạo ra các lợi ích như:

- Hóa đơn tiện ích thấp hơn

- Giảm lượng khí thải carbon

- Ít chất thải được tạo ra từ việc xử lý các bóng đèn bị cháy

Bật sáng tức thì

Các loại đèn truyền thống như đèn sợi đốt, đèn compact thường vài giây để bật sáng. Điều này có thể gây khó chịu cho người sử dụng. Trong khi đó, đèn LED được bật sáng ngay lập tức khi gạt công tắc

Khả năng tản nhiệt tốt 

Đèn LED cho khả năng tản nhiệt hiệu quả hơn so với đèn sợi đốt và đèn huỳnh quang. 

Để so sánh, bóng đèn sợi đốt giải phóng khoảng 90% năng lượng dưới dạng nhiệt và huỳnh quang giải phóng 80%.

Bền và an toàn

Đèn LED không dễ bị hỏng như các loại bóng đèn khác. Điều này rất quan trọng trong môi trường ngoài trời, nhất là trong điều kiện thời tiết nắng, mưa thất thường. Ngoài ra, vì điện năng tiêu thụ ít nên điện năng được đánh giá an toàn hơn so với hầu hết các loại đèn khác trên thị trường.

Chúng cũng hoạt động ở nhiệt độ cực nóng và lạnh mà các nguồn sáng khác không làm được.

Giảm thiểu chi phí lắp đặt, sửa chữa

Lợi ích kinh tế khi đầu tư lắp đặt đèn LED ngoài trời sẽ cao hơn so với các loại đèn chiếu sáng thông thường. Vì thời gian sử dụng lâu hơn nên đèn LED giúp tiết kiệm chi phí sửa chữa, thay thế. 

Đèn LED không thu hút côn trùng

Côn trùng không chỉ bị thu hút bởi ánh sáng, chúng đặc biệt bị thu hút bởi đèn UV. Hầu hết đèn LED không phát ra tia UV. Do đó, chúng không thu hút côn trùng giống như đèn sợi đốt. 

Tiết kiệm điện năng

Đèn LED ngoài trời có khả năng tiết kiệm điện hơn 60% điện năng tiêu thụ so với bóng đèn huỳnh quang, vì khả năng chuyển đổi điện thành ánh sáng tốt hơn. Cụ thể, 95% điện năng khi vào đèn LED sẽ được chuyển thành ánh sáng. Trong khi đó đèn huỳnh quang là khoảng 40-50%, đèn sợi đốt chỉ 5%.

Thân thiện với môi trường

Đèn LED cũng thân thiện với môi trường và bền hơn. Bằng cách tạo ra ít nhiệt hơn, đèn LED an toàn hơn khi đặt xung quanh cây cối và trong tầm với của trẻ em.

Với những lợi ích nêu trên, đèn LED ngoài trời sẽ là giải pháp chiếu sáng hàng đầu  đáp ứng đủ tiêu chí đẹp, bền, tiết kiệm năng lượng và tiết kiệm chi phí. Với mức giá hợp lý, đa dạng mẫu mã, kiểu dáng đây sẽ là sự lựa chọn tốt cho người tiêu dùng đang muốn mua thiết bị chiếu sáng ngoài trời.

Bạn đọc có nhu cầu mua đèn LED ngoài trời và các sản phẩm về đèn LED chất lượng cao, xin vui lòng liên hệ hotline/zalo 0964.110.412 để được tư vấn, báo giá tận tình chu đáo.

Tin khác

Hộp Đấu Nối Poly carbonate Có Tác Dụng Gì Và Cách Sử Dụng Thế Nào

25/06/2024 | TIN TỨC SẢN PHẨM

Hộp đấu nối polycarbonate là một loại hộp chứa được làm từ vật liệu polycarbonate, một loại nhựa cứng và chịu nhiệt tốt. Hộp đấu...

Lợi Ích Khi Sử Dụng Junction box (Hộp Đấu Nối) Bằng Nhựa GRP

01/06/2024 | TIN TỨC SẢN PHẨM

Hộp đấu nối còn được gọi với một tên gọi khác đó là “Junction box” và có thể được viết tắt là JB. Đây là...