Công Ty Cổ phần Thương Mại & Dịch Vụ Kỹ Thuật SVC

Chọn ngôn ngữ
Trang chủ Tin tức & sự kiện TIN TỨC SẢN PHẨM Lựa chọn cầu đấu đẹp, giá rẻ cho tủ điện công nghiệp

Lựa chọn cầu đấu đẹp, giá rẻ cho tủ điện công nghiệp

07/02/2020 | TIN TỨC SẢN PHẨM

Cầu đấu dây điều khiển hay có tên gọi khác là domino, là thiết bị dùng nối dây dẫn trong tủ điện công nghiệp, và nhiều nhất là loại tủ điện điều khiển. Cầu đấu hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại khác nhau, mỗi loại đều có những đặc tính riêng. Bài viết này chúng tôi giới thiệu bạn đọc dòng sản phẩm cầu đấu hãng Weidmuller đang được quan tâm khá nhiều hiện nay.

 

Cầu đấu Weidmuller chất lượng, giá rẻ được quan tâm hàng đầu tại châu Á.

 

Hãng weidmuller được thành lập năm 1850 là hãng đứng thứ ba trên thế giới về chất lượng và sự đa dạng của cầu đấu trên thế giới. Hãng đã cho ra đời hơn 10 dòng cầu đấu khác nhau, trong đó có dòng cầu đấu giá rẻ model sakdu đang nhận được sự quan tâm và sử dụng khá nhiều tại thị trường châu Á.

 

Cách nhận biết đâu là dòng cầu đấu chính hãng, giá tốt trên thị trường.

 

Cầu đấu có xuất xứ rõ ràng: Là đơn vị chính thức phân phối cầu đấu hãng Weidmuller chúng tôi cam kết cầu đấu do SVC phân phối là hàng chính hãng. Hiện nay chúng tôi đã là nhà cung cấp cầu đấu cho rất nhiều đơn vị tủ bảng lớn trong cả nước và luôn nhận được sự tin tưởng tuyệt đối khi sử dụng cầu đấu của chúng tôi.

 

Cầu đấu dây điện giá rẻ

 

Chất lượng tốt giá thành rẻ: Tuy là sản phẩm chính hãng nhưng các dòng cầu đấu hãng Weidmuller được chia ra làm nhiều phân khúc khác nhau. Bao gồm các dòng cầu đấu giá rẻ đến các dòng cầu đấu chất lượng cao, đạt các tiêu chuẩn trong môi trường công nghiệp khắc nhiệt như chống cháy nổ, chống xung điện, tích kiệm thời gian bảo trì ... Với mỗi phân khúc dòng cầu đấu Weidmuller luôn có giá cả cạnh tranh mạnh mẽ, kể cả với các sản phẩm cầu đấu có xuất xứ china hoặc có xuất xứ không rõ ràng khác.

 

Cầu đấu 2 tầng giá rẻ

 

Cầu đấu weidmuller có mẫu mã đẹp và đa dạng về phân khúc cho người dùng sử dụng: Cầu đấu weidmuller đa dạng màu sắc như xanh, đỏ, vàng ... được gắn trên thanh ray và tạo thẩm mỹ đẹp cho tủ điện. Ngoài ra sản phẩm chia làm nhiều phân khúc khác nhau, với mỗi phân khúc sẽ có những giá thành và chất lượng khác nhau, để người dùng có thể lựa chọn được cầu đấu phù hợp nhất cho tủ điện.

 

Công ty cp thương mại và dịch vụ kỹ thuật svc là đơn vị chính thức phân phối tất cả các sản phẩm hãng Weidmuller tại Việt Nam, chúng tôi cam kết đưa ra mức giá tốt nhất, ưu đãi nhất dành cho các khách hàng thân thuộc của công ty. Rất hi vọng nhận được nhiều sự quan tâm của quý khách

Tin khác

Tại sao nên chọn cầu chì điện tử của Weidmuller cho đơn vị của bạn

21/04/2020 | TIN TỨC SẢN PHẨM

Cầu chì mạch điện tử là thiết bị được sử dụng rất nhiều trong sản xuất cũng như đời sống.

Tìm mua bộ chia mạng chính hãng giá rẻ ở đâu?

18/04/2020 | TIN TỨC SẢN PHẨM

Liên hệ ngay SVC phân phối bộ chia mạng chính hãng Weidmuller giá tốt, giao hàng toàn quốc, chính sách bảo hành linh hoạt.