Công Ty Cổ phần Thương Mại & Dịch Vụ Kỹ Thuật SVC

Chọn ngôn ngữ
Trang chủ Tin tức & sự kiện ĐỐI TÁC SVC đại lý cấp 1 hãng Red lion tại Việt Nam

SVC đại lý cấp 1 hãng Red lion tại Việt Nam

04/02/2020 | ĐỐI TÁC

Hãng Redlion là một trong những chuyên gia hàng đầu trên thế giới về các sản phẩm phục vụ cho mảng truyền thông, giám sát và kiểm soát các hoạt động tự động hóa và kết nối mạng trong công nghiệp. Lịch sử hình thành và các sản phẩm trọng yếu nào của hãng đang được quan tâm thị trường Việt Nam? Đại lý chính thức nào có mức chiết khấu tốt nhất? Các bạn hãy theo dõi bài viết dưới nhé.

 

Thương hiệu và tầm ảnh hưởng của hãng Redlion trên toàn thế giới

 

Red lion là sự kết hợp của 3 thương hiệu hàng đầu trên thế giới bao gồm thương hiệu Red lion, N-tron và Paradigm Controls, tạo thành thương hiệu mang tên đầy đủ là Red lion controls. Đến nay hãng đã có mặt ở hơn 80 quốc gia và vùng lãng thổ trên toàn thế giới.

 

Việc mua lại 2 thương hiệu nổi tiếng trên thế giới đã tạo nên bước ngoặt mới về công nghệ và các dòng sản hãng cung cấp. Với hơn 40 năm hoạt động hãng đã đạt nhiều thành tựu như nhà cung cấp tự động hóa xuất sắc nhất về phần mền HMI năm 2017-2019. Nhà cung cấp đầu tin về thành phần mạng Ethernet 2011-2013. Nhà cung cấp đầu tin linh kiện mạng có dây 2014-2017.

 

Hãng được biết đến chủ yếu với 3 dòng sản phẩm là màn hình hmi, switch mạng và bộ hiển thị tín hiệu. 3 dòng sản phẩm này đều có chất lượng cực tốt trên thị trường, được các đơn vị lớn tin dùng cho các công trình chất lượng. Đảm bảo mức hiệu quả cực cao, sản phẩm hãng có giá thành cao và sự đặc thù nên ở thị trường Việt Nam đang ít được biết đến nhưng chúng tôi tin thời gian tới khi công nghệ bùng nổi tại Việt Nam thì Redlion chính là sự lựa chọn lý tưởng cho người dùng.

 

Công ty CP thương mại và dịch vụ kỹ thuật SVC tự hào đại lý chính thức hãng Red lion.

 

Là một trong những đơn vị tiên phong đầu tin về lĩnh vực thương mại cung cấp thiết bị điện tử, phục vụ cho ngành công nghiệp tại Việt Nam, Svc đã nhận được sự tin tưởng khi là đơn vị chính thức phân phối sản phẩm của hãng tại thị trường đang phát triển ngành công nghệ 4.0 mạnh mẽ tại Việt Nam. Dưới đây là thư ủy quyền Svc là đại lý chính thức hãng.

 

Thư ủy quyền svc đại lý red lion việt nam

 

 

Về Svc là công ty đã trải qua gần 10 năm hoạt động với đội ngũ kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm, được trao đồi liên tục hàng năm qua các buổi traning sản phẩm giữa hãng và công ty. Vì vậy chúng tôi luôn mang tới cho quý khách hàng sự an tâm nhất định khi sử dụng sản phẩm do Svc chúng tôi cung cấp. Nếu phát sinh lỗi đội ngũ kỹ thuật viên sẽ hỗ trợ kỹ thuật hết mình, đảm bảo lỗi sản phẩm không ảnh hưởng tới quý trình làm việc quý khách.

 

Hiện nay công ty đã và đang là đơn vị phân phối chính thức của 6 hãng lớn, là các thương hiệu đến từ Mỹ, Anh, Đức, Thụy sĩ. Ngoài các dòng sản phẩm về giải pháp trong ngành công nghiệp của hãng Red lion, còn rất nhiều các sản phẩm giải pháp trong công nghiệp, phụ vụ cho tủ điện, công cụ hỗ trợ hiệu quả công việc ...vv

 

Là đại lý chính thức hãng chúng tôi cam kết đưa ra mức ra tốt nhất hỗ trợ khách hàng với mức giá tốt ưu nhất. Rất hi vọng sẽ nhận được nhiều sự quan tâm quý khách.

 

 

Tin khác

SVC đại lý nhà phân phối chính thức nhãn hàng Comar Systems tại Việt Nam

08/08/2020 | ĐỐI TÁC

Với mạng lưới các nhà phân phối trên toàn thế giới và một cơ sở sản xuất tại Vương quốc Anh, Comar là công ty...

SVC đại lý Panduit phân phối chính thức mảng electric

06/02/2020 | ĐỐI TÁC

SVC đại diện/đại lý chính thức của hãng Panduit tại Việt Nam, chuyên phân phối các dòng sản phẩm mảng electric của hãng, với giá...