Công Ty Cổ phần Thương Mại & Dịch Vụ Kỹ Thuật SVC

Chọn ngôn ngữ
Trang chủ Tin tức & sự kiện ĐỐI TÁC SVC – đại lý chính thức Finder tại việt nam

SVC – đại lý chính thức Finder tại việt nam

03/02/2020 | ĐỐI TÁC

FINDER là thương hiệu hàng đầu thế giới về các giải pháp rơ le đóng cắt dùng trong các ngành công nghiệp, điện lực, hàng hải và dân dụng. Hãng được thành lập năm 1954, có trụ sở tại Almese/ Ý. Hiện nay FINDER có nhà máy, văn phòng đại diện cùng hệ thống đại lý bán hàng tại hầu khắp các quốc gia trên toàn thế giới.

 

Là thương hiệu số một trông thế giới về rơ le đóng cắt, hãng đã nỗ lực không ngừng tạo ra các sản phẩm chất lượng. Đến nay Finder đã cho ra đời hơn 12.500 sản phẩm khác nhau, các sản phẩm chủ lực trong đó có như: rơ le công nghiệp, rơ le động lực, rơ le siêu nhỏ ...

 

Svc được thành lập vào năm 2012 với những kỹ sư dày dặn kinh nghiệm, hoạt động trong lĩnh vực thương mại công nghiệp, với sự nỗ lực không ngừng svc đã nhận được sự tin tưởng khi được lựa chọn là đại lý chính thức phân phối các dòng rơ le của hãng tại Việt Nam.

 

Chất lượng rơ le hãng Finder trên toàn cầu.

 

Rơ le hãng finder có tầm ảnh hưởng rất lớn trên toàn cầu, Gần như các dự án tủ điện mang tầm cấp quốc tế đều biết và sử dụng rơ le của hãng, Tại thị trường Việt Nam đã có rất nhiều các đơn vị tủ điện cung cấp ra thị trường nước ngoài hoặc cấp cho các đơn vị lớn trong nước đã và đang tin tưởng lựa chọn sản phẩm của hãng finder.

 

Cơ sở sản xuất:

 

Hãng phân phối sản phẩm cho các trạm chung chuyển trên toàn thế giới, các sản phẩm được sản xuất tại 4 cơ sở chính đặt tại 3 nước Ý, pháp và tây ba nha. Vì vậy toàn bộ sản phẩm hãng có xuất xứ châu âu, mang đến sự an tâm cho khách hàng về xuất xứ.

 

Sản phẩm chủ lực của Finder:

 

Rơ le công nghiệp: Được dùng chủ yếu trong công nghiệp đa dạng với nhiều loại sản phẩm có series khác nhau như: 46 series, 55 series, 56 series, 60 series, 62 series, 65 series với mỗi loại sản phẩm khác nhau nó đều đáp ứng được chất lượng cũng như tính năng ưu việt.

Rơ le PCB: Là dòng rơ le có cấu trúc tinh xảo được ứng dụng khá nhiều tại Việt Nam là một số dòng như: 30 series, 32 series, 34 series, 36 series ...

Với những thông tin mà chúng tôi đưa ra hi vọng sẽ giúp quý khách hàng hiểu hơn về hãng FINDER và những sản phẩm mà chúng tôi cung cấp mọi thắc mắc vui lòng liên hệ về hotline hoặc liên hệ trực tiếp với kỹ thuật viên chúng tôi. cảm ơn quý khách!

 

 

Tin khác

SVC - ĐẠI LÝ PARKER CHÍNH HÃNG TẠI VIỆT NAM

06/07/2023 | ĐỐI TÁC

Tất cả các dòng sản phẩm bơm, van xilanh, bộ nguồn phụ kiện Parker đều được phân phối tại SVC đại lý Parker chính...

SVC đại lý nhà phân phối chính thức nhãn hàng Comar Systems tại Việt Nam

08/08/2020 | ĐỐI TÁC

Với mạng lưới các nhà phân phối trên toàn thế giới và một cơ sở sản xuất tại Vương quốc Anh, Comar là công ty...